Karik khẳng định chắc nịch sẽ có “trận tái đấu đúng nghĩa đen” cùng đội Binz, netizen dự đoán luôn cặp thí sinh “lên thớt”

Theo như đoạn teaser vừa được tung ra cuả Rap Việt, R.TeeRicky Star – hai thí sinh “khủng” đội Binz sẽ có một trận rap battle “đi vào lịch sử”. Nhiều khán giả đã soi ra được chi tiết chứng tỏ HLV Karik sẽ sử dụng chiếc nón vàng cuối cùng trong vòng đối đầu để cứu Ricky Star trong trận đối đầu. Giải thích về lý do quăng nón, Karik cho biết: “Em quăng chiếc nón đó bởi vì em muốn có một trận tái đấu đúng nghĩa đen giữa đội em với đội Binz”.

Karik khẳng định chắc nịch sẽ có trận tái đấu đúng nghĩa đen cùng đội Binz, netizen dự đoán luôn cặp thí sinh lên thớt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Karik sử dụng nón vàng của mình trong trận đối đầu đội HLV Binz

Karik khẳng định chắc nịch sẽ có trận tái đấu đúng nghĩa đen cùng đội Binz, netizen dự đoán luôn cặp thí sinh lên thớt - Ảnh 2.

HLV Karik khẳng định quăng nón vàng để có trận tái đấu đúng nghĩa đen giữa đội mình với đội HLV Binz

Karik khẳng định chắc nịch sẽ có trận tái đấu đúng nghĩa đen cùng đội Binz, netizen dự đoán luôn cặp thí sinh lên thớt - Ảnh 3.

Với lời khẳng định chắc nịch của HLV Karik, R.Tee hay Ricky Star sẽ giúp nam HLV đối đầu với team Binz?

Còn nhớ trong tập 7 trước đó, HLV Binz đã trao nón vàng cứu học trò HLV Karik: “quái vật” Yuno Bigboi – một thí sinh được giám khảo nhận xét là vô cùng sáng giá cho ngôi vị Quán quân của Rap Việt mùa đầu tiên. Tương tự, HLV Karik cũng nhất quyết để dành nón vàng, nhắm vào những thí sinh mạnh của đội HLV Binz. Vì thế, “trận tái đấu” mà Karik nhắc đến có thể hiểu theo cách: 2 thí sinh nhận được nón vàng từ Binz và Karik sẽ “quyết chiến” trong vòng sau.

Karik khẳng định chắc nịch sẽ có trận tái đấu đúng nghĩa đen cùng đội Binz, netizen dự đoán luôn cặp thí sinh lên thớt - Ảnh 4.

Yuno Bigboi – “gà chiến” của đội HLV Karik đã trở thành “chiến binh mạnh” trong đội HLV Binz. Liệu anh chàng sẽ đối đầu cùng Ricky Star như cư dân mạng đã dự đoán?

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Karik khẳng định chắc nịch sẽ có trận tái đấu đúng nghĩa đen cùng đội Binz, netizen dự đoán luôn cặp thí sinh lên thớt - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/karik-khang-dinh-chac-nich-se-co-tran-tai-dau-dung-nghia-den-cung-doi-binz-netizen-du-doan-luon-cap-thi-sinh-len-thot-20201001140203151.chn