Hydra diện đồ cổ trang làm Dương Quá, bị Karik bắt “lấy bao nhiêu nước mắt thì trả bấy nhiêu tiếng cười cho khán giả”

Sau khi kết thúc vòng Đối đầu, Rap Việt tiếp tục bước đến chặng đua thứ 3 mang tên vòng Bứt phá. Càng về cuối, cuộc đua tìm ra quán quân cho Rap Việt 2020 càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Mới đây, chương trình đã tung ra đoạn clip “nhá hàng” về vòng Bứt phá. Đây hứa hẹn sẽ là trận chiến “nghẹt thở” và đầy kịch tính khi 1 thí sinh phải loại đến tận 3 đối thủ.

Trong đoạn teaser xuất hiện nhiều “quái vật” trong đội của các HLV nhưng gây chú ý nhất là Hydra – thí sinh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong vòng Chinh phục với bản Rap Người Cha Câm. Theo HLV Karik tiết mục của Hydra lần này “cũng là 1 bộ phim nhưng không phải phim về cha mà là phim TVB”. Diện trang phục cổ trang, lại để tóc 2 màu nửa đen nửa trắng khiến khán giả chắc mẩm nhân vật mà Hydra “hoá thân” không ai khác ngoài Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Hydra diện đồ cổ trang làm Dương Quá, bị Karik bắt “lấy bao nhiêu nước mắt thì trả bấy nhiêu tiếng cười cho khán giả” - Ảnh 1.

Hydra diện xiêm y cổ trang với mái tóc nửa trắng nửa đen đặc trưng của nhân vật Dương Quá trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp

Hydra diện đồ cổ trang làm Dương Quá, bị Karik bắt “lấy bao nhiêu nước mắt thì trả bấy nhiêu tiếng cười cho khán giả” - Ảnh 2.

“Thầy” của Hydra – HLV Karik còn khẳng định: “Nếu vòng 1 cậu ấy lấy bao nhiêu nước mắt của mọi người thì em bắt cậu ấy trả bấy nhiêu tiếng cười cho tất cả mọi người!”

Những đối thủ “nặng ký” khác xuất hiện trong đoạn trailer để quyết đấu cùng nhau bao gồm Thành Draw, 16Typh (đội Binz) cùng Dế Choắt (đội Wowy). Tuy nhiên, theo kinh nghiệm rút ra được từ vòng đối đầu vừa rồi, teaser Rap Việt chỉ nên dùng để xem tham khảo chứ không đáng tin chút nào!

Hydra diện đồ cổ trang làm Dương Quá, bị Karik bắt “lấy bao nhiêu nước mắt thì trả bấy nhiêu tiếng cười cho khán giả” - Ảnh 3.

Thành Draw với style đỏ đen toàn thân

Hydra diện đồ cổ trang làm Dương Quá, bị Karik bắt “lấy bao nhiêu nước mắt thì trả bấy nhiêu tiếng cười cho khán giả” - Ảnh 4.

16Typh với phong cách cũng không thay đổi so với 2 vòng thi trước, chắc chắn sẽ tiếp tục “đốn tim” hội fan nữ

Hydra diện đồ cổ trang làm Dương Quá, bị Karik bắt “lấy bao nhiêu nước mắt thì trả bấy nhiêu tiếng cười cho khán giả” - Ảnh 5.

Dế Choắt xuất hiện với hình tượng đúng như rap name của mình?

Ảnh: Cắt từ chương trình

Hydra diện đồ cổ trang làm Dương Quá, bị Karik bắt “lấy bao nhiêu nước mắt thì trả bấy nhiêu tiếng cười cho khán giả” - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/hydra-dien-do-co-trang-lam-duong-qua-bi-karik-bat-lay-bao-nhieu-nuoc-mat-thi-tra-bay-nhieu-tieng-cuoi-cho-khan-gia-20201008011455343.chn