HOT: Jack là đại diện Việt Nam góp mặt trong đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards 2020!

Theo thông tin chính thức được đăng tải trên website MTV EMAs, Jack chính thức trở thành đại diện của Việt Nam để tranh tài tại hạng mục Best South East Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất)

Đây chắc chắn là một niềm vui, niềm tự hào không hề nhỏ với nam ca sĩ cũng như toàn thể khán giả Việt Nam ngay lúc này. MTV EMAs là lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn bậc nhất châu Âu, được tổ chức thường niên ở một quốc gia châu Âu khác nhau.

HOT: Jack là đại diện Việt Nam góp mặt trong đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards 2020! - Ảnh 1.
HOT: Jack là đại diện Việt Nam góp mặt trong đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards 2020! - Ảnh 2.

Jack xuất hiện trong danh sách bình chọn trên website MTV EMAs chính thức

Chính thức debut làng nhạc Việt từ giữa năm 2019, Jack nhanh chóng nổi lên từ một nghệ sĩ Underground vô danh thành một hiện tượng Vpop với hàng loạt bản hit: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi, Là 1 Thằng Con Trai và mới nhất là Hoa Hải Đường. Tính đến hiện tại, anh vẫn được xem là tân binh có màn debut “khủng” nhất làng nhạc Việt chỉ sau 1 năm hoạt động.

Hoa Hải Đường – Jack (MV)

Được biết, Jack đã xuất sắc vượt qua nhiều nghệ sĩ Việt Nam ở vòng bầu chọn trong nước gồm Binz, Hoàng Thuỳ Linh, Han Sara, Đức Phúc,… với số phiếu cao nhất. Kể từ bây giờ, Jack sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong khu vực từ Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia. Liệu Jack có tiếp tục làm nên lịch sử?

HOT: Jack là đại diện Việt Nam góp mặt trong đề cử Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards 2020! - Ảnh 4.

Nếu không có gì thay đổi, Lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 19/11 sắp tới tại Nhà thi đấu Ericsson Globe, thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 trên toàn thế giới, BTC vẫn chưa có quyết định cuối cùng về hình thức tổ chức sự kiện năm nay.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Việt Nam có một nghệ sĩ tham dự hạng mục đề cử này trong đó có 2 năm giành chiến thắng 2015 với Sơn Tùng M-TP và 2013 với Mỹ Tâm. Cùng xem đại diện của Việt Nam – nam ca sĩ Jack có thể “mang chuông đi đánh xứ người”, tiếp tục mang niềm tự hào về cho chúng ta?

Thành tích các nghệ sĩ Việt Nam tại MTV Europe Music Awards qua các năm – Hạng mục Best South East Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất)

2020: Jack (chưa có kết quả)

2019: Suboi (đề cử)

2018: Minh Hằng (đề cử)

2017: Đàm Vĩnh Hưng (đề cử)

2016: Đông Nhi (CHIẾN THẮNG)

2015: Sơn Tùng M-TP (CHIẾN THẮNG)

2014: Hồ Ngọc Hà (đề cử)

2013: Mỹ Tâm (CHIẾN THẮNG)

Nguồn: MTV EMAs – Ảnh: Internet – Clip: YouTube

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/hot-jack-la-dai-dien-viet-nam-gop-mat-trong-de-cu-nghe-si-dong-nam-a-xuat-sac-nhat-cua-mtv-europe-music-awards-2020-20200922134735992.chn