HLV Wowy dù mắt đang mờ nhưng vẫn xem rõ trận Đối đầu của 16Typh và Lee Boo

Trong tập 10 Rap Việt – trận đối đầu của các thí sinh đội Binz, có lẽ Wowy là HLV “ngốn” nhiều thời lượng nhận xét nhất. Điển hình, trong lúc chờ Wowy nói, Binz uống nước ngọt, Karik nhìn đồng hồ, Suboi tranh thủ chợp mắt còn Trấn Thành và các thí sinh phải ngồi bệt xuống sân khấu “hóng” từng câu hỏi. Hay trong một phân cảnh khác, HLV Wowy đã mất rất nhiều thời gian để hỏi đi hỏi lại MC Trấn Thành bên nào là Thành Draw, bên nào là Gonzo vì mắt mờ nên không thể phân biệt được thí sinh.

HLV Wowy dù mắt đang mờ nhưng vẫn xem rõ trận Đối đầu của 16Typh và Lee Boo - Ảnh 1.

HLV Wowy mất nhiều thời gian để đưa ra nhận xét vì không thể phân biệt được 2 thí sinh Thành Draw và RPT Gonzo

Mới đây, trong đoạn clip chưa được phát sóng vừa được chương trình đăng tải, đã nói rõ hơn về lý do không thể phân biệt được cặp thí sinh này: “Anh xin lỗi vì anh không thấy đường nên là khi nãy anh Thành chỉ bên Draw với bên Gonzo, anh không biết là anh Thành chỉ bên nào cho đến khi anh thấy em giơ tay lên anh mới thấy đường”.

Thế nhưng ngay sau đó, đến tiết mục Gặp Nhau Là SKRRTT của 16Typh và Lee Boo, HLV Wowy cho biết anh bỗng nhiên có thể… nhìn rõ mồn một: “Có một vấn đề là không hiểu tại sao mặc dù bình thường anh không thấy gì hết vì anh bị cận nhưng hồi nãy tự nhiên đến màn trình diễn của 2 em, anh thấy rõ mồn một trên sân khấu”.

HLV Wowy dù mắt đang mờ nhưng vẫn xem rõ trận Đối đầu của 16Typh và Lee Boo - Ảnh 2.

16Typh và Lee Boo tự tin thể hiện bản rap love Gặp Nhau Là SKRRTT cùng bạn diễn khá nóng bỏng

Ngay khi Wowy tự vấn bản thân, MC Trấn Thành đã giải đáp hộ: “Do con bé đó đó”. Ngay cả HLV Suboi cũng đồng tình: “Nhờ bạn đó đó”. Câu trả lời của cả hai khiến Wowy chỉ biết cười trừ.

Có phải cô gái này làm “lão đại” đột nhiên “sáng mắt”?

Ảnh: Vie Channel, Cắt từ chương trình

HLV Wowy dù mắt đang mờ nhưng vẫn xem rõ trận Đối đầu của 16Typh và Lee Boo - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/hlv-wowy-du-mat-dang-mo-nhung-van-xem-ro-tran-doi-dau-cua-16typh-va-lee-boo-20201007170108656.chn