Hé lộ trang phục vòng 3 của dàn sao Rap Việt, Suboi khiến dân tình “rụng rời” vì style quá hút!

Kết thúc vòng Đối đầu cam go, nhiều kịch tính, các thí sinh xuất sắc nhất của Rap Việt tiếp tục bước vào vòng Bứt phá với tỉ lệ chọi khốc liệt – 1 chọi 3. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra poster giới thiệu vòng 3 với hình ảnh mới toanh của bộ sậu giám khảo, HLV, giám đốc âm nhạc và MC chương trình.

Hé lộ trang phục vòng 3 của dàn sao Rap Việt, Suboi khiến dân tình rụng rời vì style quá hút! - Ảnh 1.

Khác với mọi lần, ở tấm poster này, lần đầu tiên giám đốc âm nhạc Touliver được góp mặt cực ngầu bên cạnh các “chiến hữu”. Trang phục của dàn sao trong vòng tới cũng được hé lộ, nhưng có lẽ ấn tượng nhất chính là “bóng hồng” Suboi. Theo quan sát của khán giả, dường như nữ rapper sẽ diện đồ da khoe vai gợi cảm, và điểm nhấn nằm ở chiếc quạt đen vừa huyền bí, vừa quyền lực. Phần đông khán giả ngay lập tức bị thu hút bởi hình tượng mới của Suboi:

– Suboi nhìn như Baifern, xinh quá!

– Chị Su làm tim em rụng rời quá ạ!

– Bà Su làm tui rã rời các thứ!

– Chị đẹp Su sang quá trời!

Đồng thời, trước sức nóng của Rap Việt, nhà sản xuất cũng đã quyết định tung ra bộ sưu tập thời trang chính thức vào 10/10 tới.

Ảnh: Fanpage Rap Việt

Hé lộ trang phục vòng 3 của dàn sao Rap Việt, Suboi khiến dân tình rụng rời vì style quá hút! - Ảnh 2.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/he-lo-trang-phuc-vong-3-cua-dan-sao-rap-viet-suboi-khien-dan-tinh-rung-roi-vi-style-qua-hut-20201007131504531.chn