GDucky vừa đổi ảnh đại diện cực “deep”, thầy Karik đã vào bình luận nhưng lại gọi tên… Hà Anh Tuấn?

Trong ngày hôm nay (12/11), GDucky đã đổi ảnh đại diện với khoảnh khắc nam rapper trình diễn tại một đại nhạc hội tổ chức tại TP.HCM. Đi kèm với bức ảnh cực “deep” là dòng trạng thái: “Good morning (Chào buổi sáng). Cảm ơn Saigon vì đã luôn yêu thương tôi trong suốt The Right Journey”. 

GDucky vừa đổi ảnh đại diện cực deep, thầy Karik đã vào bình luận nhưng lại gọi tên... Hà Anh Tuấn? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái ngắn nhưng nhiều cảm xúc của GDucky

Có thể hình dung nam rapper đang trong tâm trạng cảm xúc dạt dào sau một đêm trình diễn thăng hoa trước hàng nghìn khán giả tại sự kiện diễn ra chỉ vài ngày trước đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa 1. Anh cũng mượn lời bản rap trình diễn tại đêm Chung kết 1 – The Right Journey để nói lên tiếng lòng của mình ngay lúc này và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. 

GDucky vừa đổi ảnh đại diện cực deep, thầy Karik đã vào bình luận nhưng lại gọi tên... Hà Anh Tuấn? - Ảnh 2.

Bức ảnh đại diện cực “deep” mới nhất trên trang Facebook cá nhân của GDucky

Giữa hàng nghìn bình luận khen ngợi thường thấy của người hâm mộ, thì lời nhận xét của Karik về GDucky gây chú ý hơn cả. Vị HLV Rap Việt bình luận: “Chào Hà Anh Tuấn” và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác. 

Đâu phải lúc nào đích thân “sư phụ” cũng comment dưới ảnh đại diện của trò cưng vô cùng tình cảm thế này đâu! Nhưng mà ơ kìa, Hà Anh Tuấn là sao đây Karik ơi?

GDucky vừa đổi ảnh đại diện cực deep, thầy Karik đã vào bình luận nhưng lại gọi tên... Hà Anh Tuấn? - Ảnh 3.

À hoá ra, nhìn kĩ ảnh đại diện mới của GDucky quả thật có đôi nét rất giống với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Nếu Hà Anh Tuấn nổi tiếng với những bộ vest vô cùng lịch lãm, cặp mắt kiếng đầy tri thức cùng phong cách chuẩn quý ông thì ảnh đại diện với của GDucky cũng bảnh bao không kém. 

Với góc chụp của bức ảnh, nhìn GDucky quả thật cũng có đôi nét giống giọng ca Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của EmTuy nhiên, outfit của GDucky nhìn kĩ thì có phần “bụi bặm” và “hầm hố” hơn Hà Anh Tuấn nhé! 

GDucky vừa đổi ảnh đại diện cực deep, thầy Karik đã vào bình luận nhưng lại gọi tên... Hà Anh Tuấn? - Ảnh 4.

Xuyên suốt cuộc hành trình 3 tháng qua tại Rap Việt, GDucky luôn được xem là một trong những ứng cử viên nặng kí nhất cho chức vô địch cũng như là “trò cưng” của Karik, thường xuyên được nam rapper kì cựu bày tỏ tình cảm yêu mến trên MXH.

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh: Internet

GDucky vừa đổi ảnh đại diện cực deep, thầy Karik đã vào bình luận nhưng lại gọi tên... Hà Anh Tuấn? - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/gducky-vua-doi-anh-dai-dien-cuc-deep-thay-karik-da-vao-binh-luan-nhung-lai-goi-ten-ha-anh-tuan-20201112183021458.chn