Dế Choắt cùng Wowy làm gì sau khi chiến thắng Rap Việt? Đây là câu trả lời khiến dân tình thốt lên “Xứng đáng là Quán quân!”

Tối 14/11, chương trình Rap Việt mùa đầu tiên chính thức khép lại sau khi đã tìm ra Quán quân là Dế Choắt đến từ đội HLV Wowy. Sau khi kết quả được công bố, cư dân mạng đã nổ ra không ít tranh cãi: người khẳng định chiến thắng của học trò Wowy là vô cùng xứng đáng, người lại cho rằng GDucky nên nắm vị trí Quán quân hơn là Á quân bởi những màn thể hiện xuất sắc từ những vòng thi trước đó.

Bỏ ngoài tai những lời bàn tán không hay về mình, Wowy và Dế Choắt đã cùng nhau đi đến Quãng Ngãi vào chiều hôm qua (15/11) và hiện đang tiếp tục ở lại để phụ giúp người dân nơi đây sửa sang lại nhà cửa. Chuyến đi còn có cả sự góp mặt của đại gia Minh Nhựa – một người bạn thân thiết của Wowy. Được biết sau khi trở thành Quán quân, thay vì dành thời gian ăn mừng hoặc bàn những dự án tiếp theo, Dế Choắt và HLV Wowy chọn đến miền Trung để giúp đỡ bà con vì thấy việc này cần gấp và quan trọng hơn. Rất nhiều fan để lại bình luận khen ngợi, trong đó nổi bật nhất là “Xứng đáng là Quán quân nhé”.

Dế Choắt cùng Wowy làm gì sau khi chiến thắng Rap Việt? Đây là câu trả lời khiến dân tình thốt lên Xứng đáng là Quán quân! - Ảnh 2.
Dế Choắt cùng Wowy làm gì sau khi chiến thắng Rap Việt? Đây là câu trả lời khiến dân tình thốt lên Xứng đáng là Quán quân! - Ảnh 3.

Sau đêm Chung kết Rap Việt, Wowy và Dế Choắt đã lên đường đến miền Trung vào chiều hôm qua (15/11) để giúp đỡ bà con

Dế Choắt cùng Wowy làm gì sau khi chiến thắng Rap Việt? Đây là câu trả lời khiến dân tình thốt lên Xứng đáng là Quán quân! - Ảnh 4.

Chuyến đi còn có sự góp mặt của đại gia Minh Nhựa

Dế Choắt cùng Wowy làm gì sau khi chiến thắng Rap Việt? Đây là câu trả lời khiến dân tình thốt lên Xứng đáng là Quán quân! - Ảnh 5.

Quán quân Rap Việt và HLV có chuyện đi thiện nguyện ý nghĩa, hỗ trợ miền Trung ngay khi kết thúc chương trình. Đây là hành động vô cùng ý nghĩa, được dân tình hưởng ứng

Dế Choắt cùng Wowy làm gì sau khi chiến thắng Rap Việt? Đây là câu trả lời khiến dân tình thốt lên Xứng đáng là Quán quân! - Ảnh 6.
Dế Choắt cùng Wowy làm gì sau khi chiến thắng Rap Việt? Đây là câu trả lời khiến dân tình thốt lên Xứng đáng là Quán quân! - Ảnh 7.

Dù có rất nhiều công việc cần phải giải quyết nhưng cả hai vẫn quyết địch thu xếp thời gian để đến với miền Trung

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/de-choat-cung-wowy-lam-gi-sau-khi-chien-thang-rap-viet-day-la-cau-tra-loi-khien-dan-tinh-thot-len-xung-dang-la-quan-quan-2020111615504055.chn