Bức vẽ chú dế và chú vịt ôm nhau đồng loạt được Dế Choắt và Karik chia sẻ dễ thương quá, đọc thêm dòng chú thích lại thêm ấm lòng

Sáng ngày 16/11, cư dân mạng đã được một phen “sụt sùi” vì sự chân thành và dễ thương của Quán quân Rap Việt mùa 1 Dế Choắt. Cụ thể, nam rapper đã đăng tải lên mạng xã hội bức vẽ chú dế và chú vịt vàng ôm nhau. Và đi kèm với đó là dòng chú thích ngập tràn icon đáng yêu mà dù không nêu tên nhưng cũng biết ngay anh gửi đến GDucky.

Dế Choắt chia sẻ: “Vịt ơi anh Dế yêu em lắm á! Anh tự hào về em. Em có nhớ cái lúc anh em mình gặp nhau ở phòng tập cho Chung kết, chỉ có anh và em. Em nói em tôn trọng anh, anh rất vui luôn á, và anh nói là em đang làm đúng. Em nhớ không? Chỉ là khác ngữ cảnh thôi. Em đào tạo thế hệ măng non, ươm mầm cho lớp trẻ, còn anh đại diện cho những thiên thần sa ngã. Cuối cùng thì chúng ta đã chạm được mục tiêu rồi nhé!”

Bức vẽ chú dế và chú vịt ôm nhau đồng loạt được Dế Choắt và Karik chia sẻ dễ thương quá, đọc thêm dòng chú thích lại thêm ấm lòng - Ảnh 1.

Dế Choắt chia sẻ bức vẽ dễ thương cùng với dòng trạng thái gửi đến GDucky

Bài đăng của Dế Choắt nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Hầu như ai ai cũng “phát cuồng” trước sự đáng yêu ngập tràn trong bức vẽ cho đến những gì anh chia sẻ về người em GDucky của mình.

Một con người hiền khô, điềm đạm, lễ phép, cư xử tuy không khéo nhưng rất thật. Một bức ảnh và những lời chia sẻ vô cùng dễ thương cho buổi sáng đầu tuần. Yêu Dế rất nhiều.

– Anh Dế nói chuyện đáng yêu y chang như thầy Wowy luôn. Dễ thương quá nè! Tui cuồng rồi đó!

– Cư xử của Dế Choắt khiến mình rất ngưỡng mộ. Chiến thắng nhưng không hề vênh mặt ta đây gì cả, còn chia sẻ những dòng cảm động này gửi đến GDucky nữa chứ. Cộng thêm quả ảnh cute vô đối kia. Ôi buổi sáng tuyệt vời!!!

– Dế cư xử rất văn minh. Không phụ lòng những gì mình yêu quý Dế!

Bức vẽ chú dế và chú vịt ôm nhau đồng loạt được Dế Choắt và Karik chia sẻ dễ thương quá, đọc thêm dòng chú thích lại thêm ấm lòng - Ảnh 2.

Dù chiến thắng Rap Việt nhưng cách cư xử của Dế Choắt vẫn rất chân thật và ấm tình người

Bức vẽ chú dế và chú vịt ôm nhau đồng loạt được Dế Choắt và Karik chia sẻ dễ thương quá, đọc thêm dòng chú thích lại thêm ấm lòng - Ảnh 3.

Dế Choắt gửi tâm thư đến “chú vịt vàng” GDucky

Bức vẽ chú dế và chú vịt ôm nhau này cũng được Karik chia sẻ. Không phải dòng chia sẻ dài như Dế Choắt, Karik đơn thuần chỉ muốn nói: “Chờ MV 2 chú!”

Bức vẽ chú dế và chú vịt ôm nhau đồng loạt được Dế Choắt và Karik chia sẻ dễ thương quá, đọc thêm dòng chú thích lại thêm ấm lòng - Ảnh 4.

Karik cũng chia sẻ bức vẽ này kèm với dòng trạng thái: “Chờ MV 2 chú!”

Bài đăng này của Karik khiến người hâm mộ cũng vô cùng phấn khích và không ngừng suy đoán về MV sắp tới của bộ đôi Quán quân và Á quân Rap Việt:

– Ủa trời ơi! Bức hình dễ thương dữ vậy nè!!! Tui xỉu nha nha.

– MV Vịt Vàng Và Dế Choắt Phiêu Lưu Ký… Mình đoán là MV sẽ cưng xỉu luôn á mọi người!!!

– Dễ thương quá ạ. Em đoán MV sẽ là Vịt Dế Phiêu Lưu Ký haha.

– Quả hình cưng gì đâu á! Tui cũng xin một nét suy đoán là MV mang tên Vịt Dế Phiêu Lưu Ký. Trời ơi hóng quá nè!!!!

Nguồn: FB nhân vật – Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bức vẽ chú dế và chú vịt ôm nhau đồng loạt được Dế Choắt và Karik chia sẻ dễ thương quá, đọc thêm dòng chú thích lại thêm ấm lòng - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/buc-ve-chu-de-va-chu-vit-om-nhau-dong-loat-duoc-de-choat-va-karik-chia-se-de-thuong-qua-doc-them-dong-chu-thich-lai-them-am-long-20201116103557684.chn