Bị nói mang hình ảnh các chú chó trên xe ô tô ra để… chửi, Tlinh thẳng thắn đáp trả!

Tlinh là nữ chiến binh cũng như đại diện duy nhất của team Suboi bước vào trận Chung kết Rap Việt mùa đầu tiên. Tại vòng thi đặc biệt này, học trò Suboi cho biết đã cùng đội của mình làm beat (nhạc nền) mà không dùng nhạc của giám đốc âm nhạc Touliver như 3 vòng trước đó.

Tlinh bước lên sân khấu với phong cách khá độc đáo, “đốt cháy” cả trường quay qua tiết mục sôi động Chú Chó Trên Ô Tô với sự hỗ trợ của nhóm nhảy Last Fire Crew. Đây cũng là những người đầu tiên mang Tlinh đến với văn hoá Hip-hop. Đặc biệt, trong tiết mục của mình, bạn gái MCK cũng nhắc đến tất cả các thành viên trong đội Suboi từ vòng đầu cho đến hiện tại.

Bị nói mang hình ảnh các chú chó trên xe ô tô ra để... chửi, Tlinh thẳng thắn đáp trả! - Ảnh 2.

Dù nữ rapper đã mang đến một màn trình diễn cực sôi động và ấn tượng nhưng cộng đồng mạng vẫn có một số ý kiến trái chiều xung quanh phần thi này, thậm chí netizen khi theo dõi trực tuyến còn nghĩ Tlinh đang dùng bài thi này để… chửi người nghe.

Vẫn với cá tính thẳng thắn, không ngại đáp trả mọi ý kiến, Tlinh đã đưa ra quan điểm rằng đây là một bài nhạc vui về những chú chó gật đầu trên xe hơi chứ không có ý nghĩa tiêu cực nào khác.

Bị nói mang hình ảnh các chú chó trên xe ô tô ra để... chửi, Tlinh thẳng thắn đáp trả! - Ảnh 3.

Tlinh không ngại đáp trả những ý nghĩa tiêu cực về mình

Ảnh: Chụp màn hình

Bị nói mang hình ảnh các chú chó trên xe ô tô ra để... chửi, Tlinh thẳng thắn đáp trả! - Ảnh 4.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/bi-noi-mang-hinh-anh-cac-chu-cho-tren-xe-o-to-ra-de-chui-tlinh-thang-than-dap-tra-2020110910274202.chn