Bá đạo như cô trò Suboi – Tlinh: Dù “Bật luôn công tắc gật đầu” hay “Gật như chú chó trên ô tô” đều viral!

Nếu như Suboi tạo nên làn sóng viral với câu Rap từ đoạn nhạc giới thiệu Rap Việt: “Bật luôn công tắc gật đầu. Ngọt như cam vắt từng câu” thì cô học trò Tlinh cũng hot chẳng kém cạnh với: “Gật như chú chó trên ô tô” được thể hiện tại trận Chung kết 1 vừa lên sóng.

Còn nhớ, ngay từ tập đầu tiên, Rap Việt đã “gây sốt” cộng đồng mạng với bản Rap giới thiệu chương trình với sự kết hợp của 2 giám khảo và 4 HLV. Trong đó, câu Rap nổi bật nhất, được người người, nhà nhà nhẩm theo là: “Bật luôn công tắc gật đầu. Ngọt như cam vắt từng câu” của “bóng hồng” duy nhất Rap Việt – Suboi.

Bá đạo như cô trò Suboi - Tlinh: Dù Bật luôn công tắc gật đầu hay Gật như chú chó trên ô tô đều viral! - Ảnh 1.

Với chất giọng đặc biệt cùng thần thái tuyệt đỉnh, nữ rapper đã tạo nên một xu hướng trên mạng xã hội mà bản thân cô cũng không hay biết

Câu viral này sau đó còn truyền cảm hứng cho Đạt Dope tại vòng Bứt phá khi được giao chủ đề “Những câu nói trending trên mạng xã hội”. Ngay cả chính chủ – HLV Suboi còn không biết câu rap của mình viral đến thế khi Đạt Dope đề xuất ý tưởng.

Bá đạo như cô trò Suboi - Tlinh: Dù Bật luôn công tắc gật đầu hay Gật như chú chó trên ô tô đều viral! - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ câu rap: “Bật luôn công tắc gật đầu” của chính “cô giáo” Suboi, Đạt Dope đã cho ra lò một bản rap cực kỳ cảm xúc, chạm đến trái tim người nghe

Qua 15 tập phát sóng, Tlinh là thí sinh duy nhất đại diện cho đội Suboi ứng cử ngôi vị Quán quân. Không hổ danh là học trò Suboi, trong trận Chung kết, nữ “chiến binh” này tiếp tục tạo “cơn sốt” viral với câu Rap: “Gật như chú chó trên ô tô”, như một câu trả lời cho nữ HLV. Tiết mục của cô nàng khiến cả trường quay đều phải “gật gật” hoà theo nhịp sôi động của phần thi, sau đó cũng được các giám khảo và dàn HLV đánh giá cao.

Nếu Suboi nổi tiếng với câu rap: “Bật như công tắc gật đầu” thì Tlinh cũng tạo viral nhờ câu “trả lời”: “Gật như chú chó trên ô tô”

Bá đạo như cô trò Suboi - Tlinh: Dù Bật luôn công tắc gật đầu hay Gật như chú chó trên ô tô đều viral! - Ảnh 4.

Đều tạo cơn viral nhờ cụm từ “gật đầu”, cô trò Suboi – Tlinh xem ra cũng khá ăn ý đấy chứ!

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bá đạo như cô trò Suboi - Tlinh: Dù Bật luôn công tắc gật đầu hay Gật như chú chó trên ô tô đều viral! - Ảnh 5.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/ba-dao-nhu-co-tro-suboi-tlinh-du-bat-luon-cong-tac-gat-dau-hay-gat-nhu-chu-cho-tren-o-to-deu-viral-20201109114354321.chn