Màn tát qua tát lại của cô cháu Nira (Chiếc Lá Cuốn Bay) khiến khán giả bần thần: “Rồi ai mới là tiểu tam?”

Ngoài màn tỏ tỉnh siêu cấp ngọt ngào của Chat (Push Puttichai) và Nira (Baifern Pimchanok), Chiếc Lá Cuốn Bay tập 15 còn khiến dân tình sục sôi cùng pha đánh ghen nảy lửa của hai cô cháu nhà Rungrong (Tangmo Nida). Chẳng là trong một lần đích thân đi theo dõi Chat, Rong đã được dịp tận mắt chứng kiến cảnh tượng tiểu tam Nira hôn má chồng mình trong ô tô. Tính tình vốn nóng nảy, Rong lập tức rút guốc ném thẳng về phía đôi trẻ thay cho lời cảnh cáo.

Nira hôn má Chat

Nụ hôn bị cản trở bởi một chiếc guốc định mệnh

Và những màn chửi đổng của Rungrong

Những tưởng Nira sẽ sợ hãi mà lập tức rút lui, ai ngờ nàng tiểu tam lại mạnh bạo bước xuống xe hơi để “solo” cùng bà cả. Sau khi ăn ngay một phát tát điếng người từ phía Rungrong, Nira liền đáp trả bằng một cái tát đậm khí chất… đàn ông khiến cho Rungrong không thể đứng vững

Hai bên tát qua tát lại

Và Nira thì chẳng thèm nể nang bà cả

Tay không thì chẳng thể nào bắt giặc, Rungrong sôi máu chuyển qua dùng “vũ khí hạng nặng”. Đó cũng là lúc chiếc guốc còn lại được phi thẳng vào gương mặt xinh đẹp của Nira với tốc độ nhanh hơn cả hỏa tiễn khiến Chat chỉ biết bàng hoàng nhìn người thương đổ máu. Chứng kiến cảnh Chat xót xa cho nhân tình, Rungrong tiện chân đạp thẳng vào bụng Nira, phát đạp khơi mào cho một cuộc đại chiến. Bà cả và tiểu tam lại tiếp tục tát qua, tát lại trong cơn hoang mang của dượng Chat còn khán giả thì thẫn thờ tự hỏi: Rồi ai mới là người thứ ba trong phi vụ đánh ghen trời hành này?

Chiếc guốc còn lại được sử dụng triệt để

Khiến khuôn mặt xinh đẹp của Nira đổ máu

Mất guốc rồi thì chị nhà chơi chân không

Hai cô cháu lại nổi hứng đánh qua đánh lại cho vui cửa nhà

Theo Kenh14 & Chiếc lá cuốn bay