Trước khi đến “Người ấy là ai?” kể chuyện “tiểu tam”, Tường Linh từng hôn “Quý Ông Tia Chớp” ở show hẹn hò khác

Hoa hậu Tường Linh là nữ chính của tập cuối Người ấy là ai? bởi chia sẻ từng yêu người đã có vợ. Tường Linh bộc bạch rằng cô gặp khá nhiều rắc rối khi khán giả liên tục trách mắng đã làm “tiểu tam” giật chồng người khác mà còn lớn tiếng khoe khoang.

Tường Linh ở chương trình “Người ấy là ai?”.

Tường Linh chia sẻ, cô vừa trải qua 1 ngày gần như trầm cảm sau khi chương trình Người ấy là ai phát sóng và câu chuyện cô công khai mình bị lừa dối yêu người đàn ông đã có vợ được lan đi nhanh chóng. Khi chia sẻ, Tường Linh mong muốn bản thân mình được giải thoát khỏi nỗi đau cũ, và cũng mong là lời cảnh tỉnh cho những bạn gái trước tình yêu nên thận trọng, tránh vướng phải lưới tình với người có vợ, trở thành người thứ ba, nếu lỡ như vậy thì phải biết cách chọn lựa con đường đúng đắn cho mình.

Giữa cơn bão giận dữ, hàng loạt thông tin của Tường Linh cũng bị antifan khai quật. Trong đó, hình ảnh cô nàng tham gia chương trình truyền hình 24 giờ thử yêu và có nhiều khoảnh khắc thân mật với “Quý ông tia chớpTrần Anh Huy là bị bàn tán, chia sẻ nhiều nhất.

Tường Linh cùng Anh Huy tham gia “24 giờ thử yêu”.

Trong chương trình này, Tường Linh đưa Anh Huy đến gặp em trai. Vừa gặp người nhà Tường Linh, Anh Huy đã khoác tay thân mật và bảo rằng cô là vợ của anh. Thậm chí, Tường Linh còn tình cảm hôn lên má Anh Huy. Sau nụ hôn này, Anh Huy tỏ ra khá bối rối khi còn nguyên vết son môi của Tường Linh trên mặt.

Ở thời điểm này, Tường Linh chia sẻ rằng cô và Anh Huy đã quen nhau khá lâu trước khi quyết định đến 24 giờ thử yêu trải nghiệm cảm giác thử yêu.

24h thử yêu là chương trình hẹn hò dành cho các cặp đôi nghệ sĩ, người nổi tiếng còn độc thân, hoặc muốn công khai người yêu của mình với khán giả. Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm tất cả những việc 1 cặp đôi yêu nhau thật sự , thậm chí là lên kế hoạch kết hôn thông qua các thử thách mà chương trình yêu cầu trong vòng 24 giờ.

Các khách mời tham gia chương trình lần lượt trải qua những cột mốc: Lần đầu gặp gỡ; Chính thức hẹn hò; Công khai tình yêu; Chấp nhận tật xấu; Lên kế hoạch kết hôn; Tỏ tình, cầu hôn. Cuối cùng, họ sẽ đưa ra quyết định để trở thành 1 cặp đôi yêu nhau thật sự và tiếp tục hẹn hò ngoài đời thật hay chỉ dừng lại mối quan hệ là bạn bè trong showbiz.

Theo Afamily & 24 giờ thử yêu