Trịnh Thăng Bình tung “bí kíp” chọn cực phẩm “màu tím”

Cố vấn khách mời tập 14 gồm: Thuận Nguyễn – Khả Như – Trịnh Thăng Bình

Sau màn chào sân vô cùng sôi động của ban cố vấn là sự xuất hiện rạng rỡ của nữ chính. Trở thành biên tập viên thời sự chính là ước mơ ấp ủ của Cẩm Tú từ năm 3 tuổi. Đây chính là động lực giúp một cô gái sinh ra tại Ukraina cố gắng học tiếng Việt và theo nghề báo sau khi trở về Việt Nam. 

Xinh đẹp và thành đạt là thế, nhưng đường tình duyên của Cẩm Tú lại khá lận đận. Cô có một mối tình duy nhất, yêu được sáu năm từ khi 18 tuổi. Dặn lòng tình đầu sẽ là tình cuối, Cẩm Tú sẵn sàng bước lên xe hoa. Nhưng ngày trọng đại càng đến gần, cô lại thấy mông lung và quyết định dừng lại tất cả. Đến với chương trình Người ấy là ai?, Cẩm Tú chia sẻ cô đã sẵn sàng mở lòng một lần nữa.

Nữ chính Cẩm Tú

Tiếp sau câu chuyện của nữ chính là sự xuất hiện hoàn hảo của 5 cực phẩm. Chàng trai số một nhanh chóng thu hút bởi sự đáng yêu và thân thiện. Với kinh nghiệm “chinh chiến” hơn hai mùa phát sóng, Hương Giang nhanh chóng giơ cao bảng “màu xanh”. 

Trong khi đó, sự tự tin và tình yêu thương dành cho trẻ con của chàng trai là yếu tố giúp Khả Như và Thuận Nguyễn tán đồng anh này còn độc thân. Riêng Trịnh Thăng Bình, dựa vào điệu bộ và râu quai nón, nam ca sĩ đã chọn “màu tím” là quyết định cuối cùng.

“Bí kíp” xác định màu sắc cho chàng trai của Trịnh Thăng Bình liệu có chính xác?

Mỗi cố vấn đều có lí luận riêng cho lựa chọn của mình và sẽ giúp nữ chính Cẩm Tú lấy lại niềm tin sau mối tình đầu sóng gió như thế nào?

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.