R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan

Bảng xếp hạng HOT14 tuần này trở nên sôi động hơn hẳn khi chứng kiến hàng loạt cái tên mới đổ bộ. Vpop có màn trở lại của Noo Phước Thịnh với bản ballad cực bắt tai Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế. Ngoài ra, 2 đại diện nổi bật của Rap Việt là R.Tee và GDucky cũng góp mặt với các sản phẩm rap ấn tượng. Thậm chí, Nhà Bao Việc của R.Tee còn cùng Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm cạnh tranh ngôi vị số 1 mà Hoa Hải Đường vốn đã giữ hơn 1 tháng.

Bên cạnh những sự mới mẻ, nhiều màn trụ hạng bền bỉ phải kể đến là Hoài Lâm, Hoàng Dũng, Mỹ Tâm, Da LAB, Binz… Tuy nhiên, ngoại trừ Hoài Lâm ra thì các ca khúc của những nghệ sĩ khác đều bị tụt hạng. Bây giờ, cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của 14 ca khúc xuất sắc nhất bảng xếp hạng HOT14 tuần từ 24/10 – 30/10.

14. BIGCITYBOI – Binz, Touliver (-4)

Liên tục bị tụt hạng qua các tuần, BIGCITYBOI đang rơi vào vị trí nguy hiểm. Ca khúc phát hành từ hơn 3 tháng trước của chàng huấn luyện viên Rap Việt tuần này thu về 292 điểm.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 1.

13. Em Gì Ơi – Jack, K-ICM (-6)

Nếu như tuần trước Em Gì Ơi của Jack và K-ICM thăng hạng mạnh mẽ thì tuần này, ca khúc bất ngờ xuống phong độ, tụt đến 6 hạng. Ca khúc thu về 309 điểm, không có điểm nào từ mảng Streaming.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 2.

12. Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế – Noo Phước Thịnh (mới)

Noo Phước Thịnh đã có màn tái xuất Vpop chỉ sau hơn 1 tháng từ Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh. Ở ca khúc mới Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế, Noo Phước Thịnh tiếp tục theo đuổi dòng nhạc ballad sở trường. Ca khúc này sớm đạt được những thành công nhất định. Tại HOT14, ca khúc từng chạm nóc realtime 6 lần, nhiều chỉ sau Hoa Hải Đường của Jack. Xét ở BXH tuần, ca khúc của Noo Phước Thịnh debut ở thứ hạng 12 với nhỉnh hơn hạng 13 nửa điểm.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 3.

11. Sóng Gió – Jack, K-ICM (-5)

Đồng cảnh ngộ với Em Gì Ơi, Sóng Gió của bộ đôi Jack, K-ICM tuần này cũng không có nguồn điểm từ mảng Streaming. Với tổng điểm đạt được là 312, Sóng Gió hiện xếp hạng 11. 

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 4.

10. Buồn Làm Chi Em Ơi – Hoài Lâm (+3)

Buồn Làm Chi Em Ơi thoát khỏi vị trí nguy hiểm, tăng 3 bậc so với tuần trước. Ca khúc đạt 319 điểm trong tuần này. 

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 5.

9. Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm (+3)

Hai ca khúc của Hoài Lâm đúng chuẩn “đôi bạn cùng tiến”. Hoa Nở Không Màu cũng tăng 3 hạng với 345 điểm.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 6.

8. Tiền Nhiều Để Làm Gì – G.Ducky (mới)

Làn sóng Rap Việt đang dần đổ bộ HOT14. G.Ducky chính là một nhân tố nổi trội từ chương trình. Sản phẩm Tiền Nhiều Để Làm Gì đạt được 348 điểm, nguồn điểm chính thu được từ mảng Streaming.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 7.

7. Gác Lại Âu Lo – Da LAB, Miu Lê (-3)

Sau nhiều tuần trụ hạng mạnh mẽ ở top 4, Gác Lại Âu Lo bất ngờ lao dốc khi chỉ thu về 375 điểm. Liệu ca khúc sẽ khôi phục vị trí vào tuần tới hay tiếp tục giảm thứ hạng trong tuần sau?

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 8.

6. Nói Chia Tay Thật Khó – Thùy Chi, Trấn Thành, ViruSs (-4)

Á quân tuần trước – Nói Chia Tay Thật Khó – lùi về vị trí thứ 6. Sản phẩm kết hợp giữa Thùy Chi, Trấn Thành và ViruSs nhanh chóng tụt giảm phong độ khi chỉ đạt được 388 điểm, nguồn điểm chủ yếu là từ YouTube.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 9.

5. Nàng Thơ – Hoàng Dũng (-2)

Nàng Thơ cũng không thoát khỏi làn sóng giảm hạng của các ca khúc cũ. Ca khúc tuần này lùi về vị trí thứ 5 với tổng điểm đạt được là 415. Tuy tổng điểm giảm nhưng ca khúc Nàng Thơ vẫn tiếp tục đạt giải thưởng phụ Most Stream HOT14 (tổng điểm trên 3 nền tảng nhạc số cao nhất).

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 10.
R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 11.

Nàng Thơ đạt giải thưởng phụ Most Stream HOT14

4. Đúng Cũng Thành Sai – Mỹ Tâm (+1)

Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm đang thể hiện sức mạnh trong việc chạy đường dài khi tuần này tăng 1 hạng. Ca khúc của Mỹ Tâm đạt 416 điểm, nhỉnh hơn Hoàng Dũng đúng 1 điểm.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 12.
R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 13.

Top 3 ca khúc có số điểm cao nhất HOT14 tuần này

3. Nhà Bao Việc – R.Tee (mới)

Một bước lên thẳng vị trí số 3, Nhà Bao Việc của R.Tee đúng là có sức hút không thể đùa được! Thu hút nguồn điểm từ 2 mảng Streaming và Voting, Nhà Bao Việc có được 563 điểm, hứa hẹn sẽ còn chinh phục những thứ hạng cao hơn trong tuần tới.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 14.

2. Một Mình Có Buồn Không – Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng (+6)

Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng đang làm rất tốt trên đường đua Vpop. Làm rất tốt ở 2 mảng YouTube và Streaming nhưng rất tiếc, với số phiếu bình chọn hạn chế, ca khúc chỉ dừng lại ở vị trí Á quân.

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 15.

1. Hoa Hải Đường – Jack (=)

Bất kể ai lên ai xuống thì Hoa Hải Đường của Jack vẫn ở ngôi vương với điểm số cách biệt so với các ca khúc khác. 1580 là tổng số điểm mà Hoa Hải Đường đạt được trong tuần. Dù có nhiều nhân tố mới xuất hiện nhưng chưa một đối thủ nào thực sự có khả năng “hạ bệ” được Jack. Bên cạnh đó, anh chàng còn tiếp tục đạt luôn 2 giải thưởng phụ Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất). Chúc mừng Quán quân HOT14 tuần này – Jack với Hoa Hải Đường!

R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 16.
R.Tee và Thiều Bảo Trâm bất ngờ có thành tích khủng lăm le vượt mặt Jack, GDucky và Noo Phước Thịnh đổ bộ BXH HOT14 với vị trí khả quan - Ảnh 17.

HOT14 là Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc Việt Nam của Kenh14.vn – Trang thông tin giải trí hàng đầu hiện nay. Đây là bảng xếp hạng ĐẦU TIÊN bao quát toàn bộ thị trường nhạc Việt với số liệu từ các nền tảng: YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook.

Hãy cập nhật sức nóng của HOT14 và bình chọn cho ca khúc bạn yêu thích tại: https://hot14.vn/

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/rtee-va-thieu-bao-tram-bat-ngo-co-thanh-tich-khung-lam-le-vuot-mat-jack-gducky-va-noo-phuoc-thinh-do-bo-bxh-hot14-voi-vi-tri-kha-quan-20201101221306683.chn