“Người ấy là ai?”: Nữ chính Tường Linh bị mắng là “tiểu tam”, stress nặng nề sau khi công bố yêu người có vợ

Sau một ngày được cho là “sóng gió” vì công khai chuyện đã yêu người có vợ, trở thành người thứ 3 trên sóng truyền hình trong chương trình Người ấy là aiHoa hậu Tường Linh xuất hiện với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ tại một sự kiện giải trí. 

MON_7287
MON_7312

Tường Linh chia sẻ, cô vừa trải qua 1 ngày gần như trầm cảm sau khi chương trình Người ấy là ai phát sóng và câu chuyện cô công khai mình bị lừa dối yêu người đàn ông đã có vợ được lan đi nhanh chóng. Khi chia sẻ, Tường Linh mong muốn bản thân mình được giải thoát khỏi nỗi đau cũ, và cũng mong là lời cảnh tỉnh cho những bạn gái trước tình yêu nên thận trọng, tránh vướng phải lưới tình với người có vợ, trở thành người thứ ba, nếu lỡ như vậy thì phải biết cách chọn lựa con đường đúng đắn cho mình.

Nhưng, Tường Linh không ngờ ngay sau đó cô nhận được rất nhiều inbox từ trang cá nhân mắng mỏ, chê bai cô. Nhiều người cho rằng cô dễ dãi, lấp liếm chuyện yêu người có vợ, họ lục tung tiểu sử của Tường Linh, tự viết nên những scandal của Tường Linh. Thậm chí rất nhiều những tin đồn “trên trời rơi xuống” ập vào người khiến Tường Linh bị sốc.

MON_7249
MON_7275

Cô chia sẻ: “Tôi không ngờ mình chia sẻ một nỗi đau thực sự trong chuyện tình cảm của mình, mà người ta lại nỡ xây dựng cho tôi rất nhiều tiểu thuyết về cuộc đời mà bản thân tôi không bao giờ tưởng tượng nổi. Tôi stress suốt một ngày không ra khỏi nhà, cảm thấy áp lực vô cùng, đến tối mới bước chân đến sự kiện. Cũng như thế tôi mới hiểu rằng, hoá ra công chúng phản ứng với người thứ ba thật quá dữ dội, tôi càng thấm thía câu mà chị Lệ Quyên nói rằng người nào không được yêu thương nữa là người thứ ba”.

Ngày hôm qua trên trang cá nhân, Tường Linh cũng viết khẳng định rằng: “Tôi biết, xung quanh tôi có nhiều người đang là người thứ ba, đôi khi là chấp nhận, chủ động, đôi khi vì yêu mà con tim lấn át lý trí, đôi khi vì nhiều tính toán khác…, nhưng tôi chưa từng thấy một kết thúc đẹp cho người thứ ba, hiếm lắm”.

MON_7129
MON_7191

“Sao phải làm người thứ ba? Vì yêu? Người thứ ba là sai rồi, vạn lần sai, biết sai thì không nên làm, bởi kết thúc sẽ đau lắm chẳng bao giờ tốt đẹp cả. Tôi không muốn sai, tôi thà cô đơn còn hơn phải chịu đau một lần nữa”.

MON_7216

Trong thời gian gần đây, Tường Linh gần như đã rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính mà cô đã theo đuổi từ sau khi trở thành Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, mà hướng đến hình ảnh cá tính, năng động, cho thấy tính cách mạnh mẽ có phần nổi loạn ở cô. Đúng như Tường Linh từng chia sẻ trên sóng “Người ấy là ai”, cô có một chút “bánh bèo” nhưng cũng rất cá tính. Dường như xu hướng thời trang của Tường Linh đang thực sự trở về với bản ngã của mình.

Theo Afamily