Jack nghêu ngao đàn hát 2 câu tặng fan nhân dịp 20/10 nhưng vẫn không quên buông lời “cà khịa”

Cách đây ít phút, Jack không nói không rằng mà bất ngờ “đánh úp” các fan bằng một đoạn clip trên trang cá nhân. Với đoạn clip dài vỏn vẹn 10 giây, anh chàng cầm trên tay chiếc đàn guitar rồi nghêu ngao hát: “Vì anh quá em yêu, yêu cái nét dễ thương”. Ngay lập tức, các fan girl của Jack đã “đứng ngồi không yên” khi quả quyết đây chính là bài hát mới mà anh chàng sắp tung ra.

Jack nghêu ngao đàn hát 2 câu tặng fan nhân dịp 20/10 nhưng vẫn không quên buông lời cà khịa - Ảnh 1.

Jack bất ngờ đăng tải đoạn clip “thả thính” fan trên trang cá nhân

Clip Jack “nhá hàng” 2 câu trong ca khúc mới

Khi các fan còn đang thắc mắc vì không biết “ngọn gió nào” đã khiến cho Jack bất ngờ “nhá hàng” thì ở bên dưới phần bình luận, anh chàng đã hé lộ rằng đây chính là món quà tặng fan nhân dịp 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam. Jack còn hài hước: “Vài hôm đi làm rồi sợ không có chúc gì được mắc công hack facebook tui”.

Dù chưa biết được câu hát mà Jack nghêu ngao hát chỉ là vài giây ngẫu hứng tặng fan hay là cả một sản phẩm nhưng chỉ với hành động nhỏ này cũng cho thấy anh chàng rất quan tâm và chiều chuộng người hâm mộ đặc biệt là các fan nữ.

Tuy nhiên, sau màn “thả thính” làm các fan “rụng rời” thì Jack lại có màn troll cực “gắt” khi dùng bức ảnh meme của chú mèo để làm biểu cảm cho việc: “Tui sau khi đọc comment mấy bà tự khen mấy bà dễ thương và biết rồi các kiểu con đà điểu Châu Âu”.

Jack nghêu ngao đàn hát 2 câu tặng fan nhân dịp 20/10 nhưng vẫn không quên buông lời cà khịa - Ảnh 3.

Mục đích của chiếc clip đó chính là lời chúc 20/10 dành tặng fan từ Jack

Jack nghêu ngao đàn hát 2 câu tặng fan nhân dịp 20/10 nhưng vẫn không quên buông lời cà khịa - Ảnh 4.

Tuy nhiên sau đó anh chàng còn “cà khịa” fan thế này đây

Trước đó, vào ngày 22/9 vừa qua, Jack đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Hoa Hải Đường. Đây cũng là cột mốc đánh dấu màn comeback của anh sau hơn nửa năm vắng bóng kể từ MV Là 1 Thằng Con Trai. Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, MV Hoa Hải Đường đã thu về cho mình hơn 79 triệu lượt xem trên YouTube và giữ #25 trending. Chẳng những thế, sản phẩm của Jack cũng liên tục trụ vững top 1 realtime HOT14 và là nghệ sĩ đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại sở hữu MV đạt Quán quân BXH HOT14 trong 4 tuần liên tiếp.

Jack | Hoa Hải Đường | Official Music Video

Jack nghêu ngao đàn hát 2 câu tặng fan nhân dịp 20/10 nhưng vẫn không quên buông lời cà khịa - Ảnh 6.

MV Hoa Hải Đường thu về hơn 79 triệu lượt xem trên YouTube

Jack nghêu ngao đàn hát 2 câu tặng fan nhân dịp 20/10 nhưng vẫn không quên buông lời cà khịa - Ảnh 7.

Jack đạt Quán quân BXH HOT14 4 tuần liên tiếp

Nguồn: FB, YouTube – Ảnh: Chụp màn hình

Cùng tiếp tục ủng hộ cho MV Hoa Hải Đường của Jack trên BXH HOT14 tại đây.

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/jack-ngheu-ngao-dan-hat-2-cau-tang-fan-nhan-dip-20-10-nhung-van-khong-quen-buong-loi-ca-khia-20201019160933903.chn