Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14

Cuối tháng 9, Vpop trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự trở lại của hàng loạt cái tên đình đám như Mỹ Tâm, Đức Phúc hay Ngô Kiến Huy. Các ca khúc mới nhanh chóng leo lên những thứ hạng cao tại bảng xếp hạng HOT14, cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác. Tuy nhiên, sức nóng của những ca khúc này cũng không thể vượt qua được Jack. Tuần thứ 4 lại là một tuần của Jack khi Hoa Hải Đường tiếp tục “bất khả chiến bại”, duy trì vị trí Quán quân với số điểm cực cao. 

Ngoài ra, cặp đôi Cara và NoWay cũng tiếp tục duy trì thứ hạng 2. Ấn tượng nhất là màn thăng hạng của 2 ca khúc do Hoài Lâm thể hiện. Sau nhiều tháng ra mắt, Hoa Nở Không Màu và Buồn Làm Chi Em Ơi vẫn có thể nằm trong top 6 với số điểm cao. Trái lại, ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM, APJ lại đột ngột tụt đến 8 hạng, suýt rơi khỏi top 14. 

Tổng kết Bảng xếp hạng HOT14 tuần từ 26/09 – 02/10

14. Đúng Cũng Thành Sai – Mỹ Tâm (mới)

Tối 29/10, Mỹ Tâm đã cho ra lò ca khúc Đúng Cũng Thành Sai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Vốn nhận được rất nhiều sự chú ý và thành tích khả quan, thế nhưng sản phẩm của “chị đẹp” lại khiêm tốn debut ở vị trí thứ 14. Một phần bất lợi mà ca khúc này gặp lại là thời điểm ra mắt vào giữa tuần. Điều đó khiến ca khúc chưa kịp tích luỹ điểm Streaming cũng như YouTube.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 2.

13. Ai Mang Cô Đơn Đi – K-ICM, APJ (-8)

Sản phẩm kết hợp giữa K-ICM và cộng sự mới APJ bất ngờ tụt hạng gây sốc. Liên tục giữ vị trí cao ở những tuần trước, trong tuần này sản phẩm chỉ hạ cánh ở vị trí thứ 13, giảm đến 8 bậc. Tổng điểm mà Ai Mang Cô Đơn Đi đạt được trong tuần là 347.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 3.

12. Chuyện Rằng – Thịnh Suy (-2)

Sau khi quay trở lại HOT14 vào tuần trước, Chuyện Rằng của Thịnh Suy tiếp tục bám trụ bảng xếp hạng ở vị trí thứ 12. Ca khúc đạt tổng cộng 348 điểm.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 4.

11. Cô Gái Vàng – HuyR, Tùng Viu (+1)

Ca khúc của “anh thanh niên” HuyR sau hơn 1 tuần ra mắt tăng 1 hạng so với tuần trước. Tổng điểm mà Cô Gái Vàng đạt được là 348.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 5.

10. Bông Hoa Đẹp Nhất – Quân A.P (-3)

361 là số điểm mà ca khúc Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P đạt được trong tuần. Ca khúc giảm 3 hạng so với tuần trước. 

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 6.

9. Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay – Ngô Kiến Huy (mới)

Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay là một dự án được đầu tư mạnh của Ngô Kiến Huy, còn hơn cả Truyền Thái Y. Ca khúc ngay lập tức đạt được những thành tích tốt trên nhiều mặt trận. Tại HOT14 tuần này, Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay debut ở thứ hạng 9 với tổng điểm là 393.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 7.

8. BIGCITYBOI – Binz, Touliver (=)

BIGCITYBOI tiếp tục duy trì thứ hạng an toàn giống với tuần trước. Ca khúc của Binz đạt tổng điểm là 394 với thế mạnh ở mảng Streaming

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 8.

7. Nàng Thơ – Hoàng Dũng (-3)

Sau màn tăng hạng ấn tượng vào tuần trước, Nàng Thơ của Hoàng Dũng giảm 3 bậc với tổng 475 điểm. Trong đó, điểm Streaming đóng vai trò chủ chốt – 406 điểm, cao thứ nhì tại bảng xếp hạng tuần này.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 9.

6. Buồn Làm Chi Em Ơi – Hoài Lâm (+3)

Buồn Làm Chi Em Ơi là màn thăng hạng ấn tượng nhất tại HOT14 tuần này. Ca khúc tăng đến 3 hạng, đạt tổng 523 điểm. Trong đó, ca khúc đạt điểm Voting cao nhất – 365 điểm.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 10.

5. Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm (+1)

Hoa Nở Không Màu vẫn luôn là ca khúc giữ vị trí cao tại bảng xếp hạng. Tuần này, ca khúc của Hoài Lâm còn xuất sắc tăng 1 hạng. Với 523 điểm đạt được, ca khúc vẫn nằm hàng top ở mặt bình chọn trên cả HOT14 lẫn mạng xã hội.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 11.

4. Gác Lại Âu Lo – Da LAB, Miu Lê (-1)

Sau khi trụ hạng 3 nhiều tuần liên tiếp, Gác Lại Âu Lo của Da LAB và Miu Lê lùi 1 bậc, đạt tổng điểm là 567. Sản phẩm tiếp tục không có đối thủ ở mảng Streaming với 477 điểm. Nhờ đó, Gác Lại Âu Lo cũng nhận được giải thưởng phụ Most Streaming HOT14 (tổng điểm trên 3 nền tảng nhạc số cao nhất). Đây là lần thứ tư liên tiếp mà Gác Lại Âu Lo “bỏ túi” giải thưởng phụ này.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 12.

3. Người Ơi Người Ở Đừng Về – Đức Phúc, Suboi (mới)

Đức Phúc đã trở lại với một dự án được đầu tư mạnh không kém khi kết hợp với nữ rapper Suboi cùng nhóm producer DTAP. Người Ơi Người Ở Đừng Về là MV học đường 100%, được Đức Phúc đầu tư mạnh không chỉ về phần giai điệu mà còn cả vũ đạo. Nhận được nhiều thành tích khả quan, ca khúc đã xuất sắc debut thứ hạng 3 tại bảng xếp hạng tuần này với tổng điểm là 620.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 13.

2. This Way – Cara, NoWay, Khắc Hưng (=)

Á quân tuần này cũng không đổi chủ. This Way của bộ đôi Cara và NoWay tiếp tục sở hữu điểm bình chọn rất cao, giúp tổng điểm đạt được lên đến 631.

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 14.

1. Hoa Hải Đường – Jack

Chúc mừng Jack đã trở thành Quán quân của HOT14 tuần thứ 4. Tuần trước, ca khúc Hoa Hải Đường từng giữ kỷ lục ca khúc có điểm số tuần cao nhất với 2323 điểm. Trong tuần này, số điểm mà Jack đạt được cũng ngang ngửa – 2122 điểm. Ngoài ra, Jack cũng củng cố kỷ lục, là nghệ sĩ đầu tiên kể từ khi bảng xếp hạng ra mắt nhận được giải thưởng phụ kép trong 2 tuần liên tiếp, bao gồm: Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất).

Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 15.
Jack lập kỷ lục là ca sĩ đầu tiên ẵm no.1 2 tuần liên tiếp; Đức Phúc xuất sắc vượt mặt Miu Lê, Da LAB trong khi Mỹ Tâm debut ở thứ hạng gây bất ngờ tại BXH HOT14 - Ảnh 16.

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/jack-lap-ky-luc-la-ca-si-dau-tien-am-no1-2-tuan-lien-tiep-duc-phuc-xuat-sac-vuot-mat-miu-le-va-da-lab-trong-khi-my-tam-debut-o-thu-hang-gay-bat-ngo-tai-bxh-hot14-20201004155028432.chn