Hoa Hải Đường cán mốc 50 triệu view giữ top trending 10 ngày, Jack tung ngay clip bịt kín mít tổng duyệt màn live đầu tiên

Mới đây, cộng đồng fan Đom Đóm của Jack đang truyền tay nhau đoạn clip nam ca sĩ đang tổng duyệt cho màn live lần đầu tiên với ca khúc Hoa Hải Đường. Được biết, tiết mục đặc biệt này sẽ được diễn ra ngay trong tối nay (3/10) nên Jack đã chăm chỉ luyện tập vũ đạo để cùng hoà quyện với vũ đoàn. Dường như, với việc đã lâu không trình diễn trước người hâm mộ, Jack đang toàn tâm toàn ý và hoạt động hết năng suất để xuất hiện một cách hoàn hảo nhất trên sân khấu. 

Clip Jack luyện tập vũ đạo cho màn diễn live Hoa Hải Đường

Jack diện trang phục kín mít tổng duyệt màn live Hoa Hải Đường

Những động tác “múa võ” trong MV cũng sẽ được Jack mang lên sân khấu

Trước đó, trên trang page của Jack đã đăng tải poster chúc mừng thành tích mới nhất. Cụ thể, MV Hoa Hải Đường của Jack hiện đang trụ vững #1 top trending YouTube trong 10 ngày liên tiếp dù đang có rất nhiều “đối thủ” đáng gờm bám sát như Lovesick Girls của BLACKPINK (#2 trending) và Đúng Cũng Thành Sai của đàn chị Mỹ Tâm (#3 trending). 

Cùng với đó, MV comeback của Jack cũng chính thức cán mốc 50 triệu view sau 11 ngày phát hành. Không chỉ vậy, trên BXH Realtime HOT14 tính ở thời điểm 18 giờ 25 phút ngày 3/10, Jack vẫn “yên vị” giữ thứ hạng #1 realtime trong suốt nhiều ngày liền.

Jack | Hoa Hải Đường | Official Music Video

Hoa Hải Đường cán mốc 50 triệu view giữ top trending 10 ngày, Jack tung ngay clip bịt kín mít tổng duyệt màn live đầu tiên - Ảnh 5.

Poster thành tích của Jack sau 11 ngày lên sóng MV

Hoa Hải Đường cán mốc 50 triệu view giữ top trending 10 ngày, Jack tung ngay clip bịt kín mít tổng duyệt màn live đầu tiên - Ảnh 6.

Jack trụ vững #1 realtime trên BXH HOT14

Cùng tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho MV Hoa Hải Đường của Jack trên BXH Realtime HOT14 tại đây.

Nguồn: FB nhân vật, YouTube, Ảnh cắt từ clip

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/hoa-hai-duong-can-moc-50-trieu-view-jack-tung-ngay-clip-bit-kin-mit-tong-duyet-man-live-lan-dau-tien-ngay-toi-nay-20201003184341354.chn