#EKSCTS chính thức đạt 100 triệu view, Erik nhập hội nam nghệ sĩ có nhiều hit trăm triệu view nhất cùng Sơn Tùng M-TP và Jack!

Sau khoảng 4 tháng ra mắt, chiều ngày 3/10, MV Em Không Sai Chúng Ta Sai của Erik chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem với 820 nghìn lượt thích và trên 52 nghìn lượt bình luận. Dù đối diện với không ít ý kiến trái chiều vào thời điểm vừa ra mắt nhưng Em Không Sai Chúng Ta Sai vẫn vươn lên trở thành bản hit lớn nhất của Erik trong năm 2020.

#EKSCTS chính thức đạt 100 triệu view, Erik nhập hội nam nghệ sĩ có nhiều hit trăm triệu view nhất cùng Sơn Tùng M-TP và Jack! - Ảnh 1.

Poster ăn mừng MV Em Không Sai Chúng Ta Sai đạt 100 triệu lượt xem

Em Không Sai Chúng Ta Sai – Erik

Em Không Sai Chúng Ta Sai là MV thứ 3 của Erik cán mốc 100 triệu lượt xem sau Ghen Chạm Đáy Nỗi Đau, góp phần giúp nam ca sĩ trở thành một trong những nam nghệ sĩ Vpop sở hữu nhiều MV trên 100 triệu view nhất. 

Bên cạnh đó, mặc dù là một bản ballad nhưng vũ đạo “ngu ngốc” dựa trên phần điệp khúc Em Không Sai Chúng Ta Sai thực sự đã trở thành một trào lưu cực viral trong giới trẻ, góp phần không nhỏ giúp ca khúc cán mốc 100 triệu view trong quãng thời gian tương đối nhanh so với mặt bằng chung Vpop.

QUANG ĐĂNG x ERIK – Em Không Sai Chúng Ta Sai (vũ đạo “ngu ngốc”)

Sơn Tùng M-TP vẫn là nghệ sĩ Vpop sở hữu nhiều MV trăm triệu view nhất với 8 sản phẩm gồm: Em Của Ngày Hôm Qua, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Buông Đôi Tay Nhau Ra Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh  Có Chắc Yêu Là Đây. 

Jack hiện đứng thứ 2 trong danh sách với tổng cộng 5 MV: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi Là 1 Thằng Con Trai. 

Erik hiện đang đứng đồng hạng 3 với Huỳnh James x Pjnboys khi bộ đôi này cũng đang có 3 MV sở hữu trên 100 triệu view: Quăng Tao Cái Boong, Cho Họ Ghét Đi Em, Mình Cưới Nhau Đi. JustaTee cũng có 2 MV cán mốc trên là Thằng Điên Đã Lỡ Yêu Em Nhiều. 

#EKSCTS chính thức đạt 100 triệu view, Erik nhập hội nam nghệ sĩ có nhiều hit trăm triệu view nhất cùng Sơn Tùng M-TP và Jack! - Ảnh 4.

Trong thời điểm ra mắt, nội dung MV Em Không Sai Chúng Ta Sai lại gặp không ít ý kiến trái chiều khi Erik đã sử dụng cùng một motif cũ đã từng áp dụng trong MV Chạm Đáy Nỗi Đau Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh. Chính điều này cộng với cách xử lí ca khúc không mới, tiếp tục chọn dòng nhạc pop ballad an toàn khiến một bộ phận khán giả hồ nghi về tính sáng tạo của nam ca sĩ. 

Câu chuyện MV xoay quanh việc Erik là một chàng ca sĩ vô cùng nổi tiếng, đi đến đâu cũng được khán giả mến mộ và săn đón. Anh có mối quan hệ tình cảm với Tiểu Vy, nhưng vì tính chất công việc, anh chưa bao giờ công khai bạn gái và luôn phải giấu giếm mọi thứ. Bên cạnh đó, cuộc sống và công việc của một ca sĩ nổi tiếng đã tạo cho cặp đôi nhiều áp lực, dần đẩy cả hai ra xa hơn. Erik thường xuyên về muộn, thường xuyên mệt mỏi và khó có thể chu toàn bổn phận với người yêu. Rạn nứt theo đó cứ dần lớn lên dẫn đến những drama sau đó. 

Ảnh: Internet & FB nhân vật – Clip: YouTube

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/ekscts-chinh-thuc-dat-100-trieu-view-erik-nhap-hoi-nam-nghe-si-co-nhieu-hit-tram-trieu-view-nhat-cung-son-tung-m-tp-va-jack-20201003184223354.chn