Cả Ngô Kiến Huy và Đức Phúc hợp sức ra MV cùng ngày cũng không “quật” nổi ngôi vị đầu bảng của Jack?

Ngày 27/9 là ngày Vpop đón chào màn tái xuất của hai nghệ sĩ đình đám: Ngô Kiến Huy và Đức Phúc. Hai MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay Người Ơi Người Ở Đừng Về đã được trình làng, đều là những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Cộng đồng mạng cũng nhiệt tình nhận xét về hai sản phẩm này với không ít ý kiến trái chiều. 

NGƯỜI ƠI NGƯỜI Ở ĐỪNG VỀ – ĐỨC PHÚC x SUBOI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay | Official Music Video

Lẽ dĩ nhiên, bởi vì cùng phát hành MV trong một ngày nên chuyện đặt lên bàn cân so sánh là điều không thể tránh khỏi. Người thì cho rằng MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay đẹp hơn, người lại bảo MV Người Ơi Người Ở Đừng Về có phần nhạc và hình ảnh ấn tượng hơn. 

Tuy nhiên, dù ai hơn ai thì điều quan trọng vẫn là… cả hai sản phẩm chưa đủ sức “đánh bại” được Hoa Hải Đường của Jack trên BXH HOT14 Realtime.

Đức Phúc và Ngô Kiến Huy đều dừng chân ở BXH HOT14 Realtime ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Jack | Hoa Hải Đường | Official Music Video

Cả Ngô Kiến Huy và Đức Phúc hợp sức ra MV cùng ngày cũng không quật nổi ngôi vị đầu bảng của Jack? - Ảnh 6.

Jack hiện vẫn đang giữ vững vị trí #1 trên BXH HOT14 Realtime.

Hiện tại, tính đến thời điểm gần 21h ngày 27/9, Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc – Suboi và Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy đã hạ cánh ở BXH HOT14 Realtime lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba. Có thể thấy, dù nhận được những đánh giá tích cực cũng như sự quan tâm của đông đảo khán giả, thế nhưng cả hai cũng chưa thể “quật” nổi được Jack ở BXH này.

Điều này càng chứng tỏ Jack dù đã ra mắt được gần 1 tuần lễ nhưng sức hút vẫn chưa bao giờ bị “lay chuyển” và tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quán quân HOT14 tuần sau.

Cả Ngô Kiến Huy và Đức Phúc hợp sức ra MV cùng ngày cũng không quật nổi ngôi vị đầu bảng của Jack? - Ảnh 7.

Cả hai MV của Đức Phúc và Ngô Kiến Huy đều hạ cánh ở vị trí thứ hai và thứ ba, vẫn chưa thể “quật” nổi được Jack

Ngoài ra, các vị trí còn lại của BXH HOT14 Realtime lần lượt là This Way của Cara và Noway, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm, Bao Giờ Đủ Lớn của Erik.

Có thể thấy, sự trở lại của Jack với MV Hoa Hải Đường thực sự là một đối thủ “nặng kí” đối với các sản phẩm âm nhạc của nhiều nghệ sĩ khác. Liệu rằng trong vài ngày tới, với lượng fan hùng hậu của Đức Phúc và Ngô Kiến Huy thì “cục diện” của BXH có thay đổi?

Nguồn: YouTube, HOT14 – Ảnh: Internet

Bình chọn cho 2 ca khúc: Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy và Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc trên BXH HOT14 tại đây.

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/ca-ngo-kien-huy-va-duc-phuc-hop-suc-ra-mv-cung-ngay-cung-khong-quat-noi-ngoi-vi-dau-bang-cua-jack-20200927220441209.chn