Anh Đức lộ biểu cảm lạ ở Nhanh như chớp, dân mạng ném đá: Đã chảnh lại còn muốn hơn thua?

Tập 15 của chương trình truyền hình Nhanh như chớp 2019 vừa lên sóng với chiến thắng thuyết phục thuộc về S.T Sơn Thạch. Với sự tự tin, quyết đoán, S.T Sơn Thạch đã trả lời được câu hỏi khó của chương trình và giành luôn giải thưởng 60 triệu đồng. 

https://www.youtube.com/watch?v=xIRcuC8XiOg

Tuy nhiên, đằng sau chiến thắng của S.T Sơn Thạch, Anh Đức bất ngờ bị ném đá dữ dội. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện Anh Đức bị không ít khán giả đặt ra câu hỏi rằng: có phải đang quá hiếu thắng, tự phụ về bản thân mình. Cụ thể, khi được hỏi: “Quả gì càng nặng càng dễ khóc”, Anh Đức đưa ra câu trả lời chưa chính xác. Thấy vậy, Trường Giang bèn phủ nhận kết quả để chiếc xe kéo chở Anh Đức lao xuống dốc. Thế là Anh Đức tỏ thái độ gắt gỏng: “Từ từ, từ từ”.

Screen Shot 2019-07-07 at 20

Ở 1 câu hỏi khác, dù đưa ra đáp án sai nhưng Anh Đức lại kiên quyết giữ quan điểm của mình. Thái độ gắt gỏng, chen ngang, thậm chí là sỗ sàng của Anh Đức được ghi lại trên sóng truyền hình và khiến không ít khán giả ngán ngẩm.

Screen Shot 2019-07-07 at 20

Đến lúc Thùy Anh trả lời không đúng đáp án chương trình đưa ra, Anh Đức nhận xét phũ phàng: “Đúng rồi, không chính xác. Nước nóng có nhiều nhiệt độ lắm em, 60 độ vẫn là nóng”. Đặc biệt, ở câu hỏi “Con gì đầu chuột đuôi heo?”, Anh Đức lộ rõ sự vui mừng khi thành viên đội bạn trả lời sai. Ở gần cuối chương trình, lúc S.T Sơn Thạch bấm nút để trả lời câu hỏi phụ cho vòng thi quyết định, Anh Đức bất ngờ thể hiện sự cay cú.

Trên mạng xã hội, khán giả nhận xét: “Anh Đức chắc học theo Trường Giang thói kiêu căng, không chịu thua ai và cứ thích làm tâm điểm chú ý”, “Anh Đức nên xem lại cách hành xử của mình. Tôi xem các show khác thấy đáng yêu mà sao đến Nhanh như chớp lại có thái độ kỳ lạ thế”, “S.T Sơn Thạch rất giỏi, nên công nhận điều này. Đừng sân si với mọi người Anh Đức ạ. Tất cả đều là đồng nghiệp đấy”, “Anh Đức thiếu nét duyên để trở nên nổi tiếng. Mong anh đừng là người cộc cằn, kiêu căng”, “Đây chỉ là gameshow chơi cho vui thôi mà, đừng quá ăn thua như thế chứ”.

Theo Kenh14 & NNC