Trấn Thành, Anh Đức liên tục nổi da gà khi nghe Phan Duy Anh hát live “Vô cùng”

Chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 vừa lên sóng tập 1 với dàn khách mời: Anh Đức, Tuấn Trần, Osad, Diễm My 9X và Tuyền Mập. Chương trình còn mang đến 4 giọng ca “khủng” với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, giọng ca đã thể hiện thành công ca khúc hit “Vô cùng” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc (Thơ: Huỳnh Tuấn Anh) bất ngờ xuất hiện tại sân khấu khiến sân khấu ngập tràn cảm xúc.

Trấn Thành, Anh Đức nghêu ngao hát theo hit Vô cùng của hiện tượng Phan Duy Anh - Ảnh 1.
Trấn Thành – Hari Won tiếp tục là MC của mùa 2

“Vô cùng” là một trong những bài hit của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc được đông đảo khán giả đón nhận với câu hát làm lay động khán giả: “Vì anh thương em, như thương cây bàng non …”. Trong tập 1, Phan Duy Anh bất ngờ xuất hiện và tự tin thể hiện khả năng hát live của mình cùng hit khủng “Vô cùng”.

Hóa thân thành giọng ca bí ẩn số 4, Phan Duy Anh thể hiện khả năng thối sáo điêu luyện khiến Hari Won không ngớt lời khen ngợi. Ẩn thân phía sau lớp mặt nạ, chàng ca sĩ trẻ nhanh chóng thu hút được sự chú ý đến từ 5 khách mời của chương trình. Vượt mặt Tuấn Trần, Anh Đức, Diễm My 9X và Tuyền Mập, “thánh thả thính” Osad chiêu mộ thành công chàng ca sĩ Phan Duy Anh về đội của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=SnWLm31S6Jg
Trấn Thành, Anh Đức nghêu ngao hát theo hit Vô cùng của hiện tượng Phan Duy Anh - Ảnh 3.
Phan Duy Anh

Chính thức lộ diện với ca khúc hit “Vô cùng”, Phan Duy Anh khiến khán giả tan chảy với bản hát live như “nuốt đĩa”. Không chỉ Osad, mà Anh Đức và Trấn Thành cũng liên tục nghêu ngao theo phần thể hiện của Phan Duy Anh. Với phần thể hiện xuất sắc, Phan Duy Anh đạt kỷ lục ngay tập phát sóng đầu tiên của mùa 2 “Giọng ca bí ẩn” với 98 lượt bình chọn/100 khán giả trường quay và giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Trấn Thành, Anh Đức nghêu ngao hát theo hit Vô cùng của hiện tượng Phan Duy Anh - Ảnh 4.
Tuyền Mập và Osad

Đặc biệt hơn, nhà đầu tư âm nhạc Osad vô cùng hào hứng với giọng ca của Phan Duy Anh và tiết lộ có thể dự án âm nhạc tới sẽ có sự kết hợp độc đáo giữa Osad cùng Phan Duy Anh. Bên cạnh sự xuất hiện của Phan Duy Anh, còn có sự xuất hiện của những giọng ca đặc biệt thể hiện đa dạng thể loại âm nhạc: ca sĩ Lê Bá Duy, ca sĩ Phượng Vũ và ca sĩ Đan Trang.

Trấn Thành, Anh Đức nghêu ngao hát theo hit Vô cùng của hiện tượng Phan Duy Anh - Ảnh 5.
Lê Bá Duy
Trấn Thành, Anh Đức nghêu ngao hát theo hit Vô cùng của hiện tượng Phan Duy Anh - Ảnh 6.
Phượng Vũ
Trấn Thành, Anh Đức nghêu ngao hát theo hit Vô cùng của hiện tượng Phan Duy Anh - Ảnh 7.
Đan Trang

Tập 2 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Hai (05/08) trên kênh HTV7.