“Siêu trí tuệ” lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử khi thu hút gần nửa triệu người xem cùng lúc trên YouTube

Tập 12 “Siêu trí tuệ Việt Nam” thể hiện sức hút cực mạnh với những màn rượt đuổi điểm số ngoạn mục khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Điều đặc biệt, tập 12 đã làm nên chuyện chưa từng có trong lịch sử show truyền hình khi đạt được con số kỷ lục 475.682 lượt xem cùng lúc khi được công chiếu trên YouTube.

Siêu trí tuệ lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử khi thu hút gần nửa triệu người xem cùng lúc trên YouTube - Ảnh 1.

Gia Hưng – cậu bé 12 tuổi khiến người người ngưỡng mộ khi nỗ lực thi đấu tay đôi cùng thần đồng tính nhẩm Rinne Tsujikubo.

Đề thi cuối cùng vòng 2 với giá trị 5 sao gồm 40 chữ số chia cho 36 chữ số trở thành trận đấu quyết định cục diện. Kỳ tích xảy ra khi cả hai đều nhấn chuông giành quyền trả lời ngay tại 3,73 giây nên thắng thua sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào đáp án. Đáng tiếc thay, Gia Hưng đã đưa ra đáp án 6818 trong khi đáp án của chương trình là 6573.

Mặc dù không giành được chiến thắng, nhưng đứng trước màn thể hiện đáng tự hào của Gia Hưng, MC Trấn Thành phải thốt lên: “Kết quả chúng ta thi không hay bằng cách chúng ta thi. Cách thi của Gia Hưng làm cho cả trường quay ngưỡng mộ. Anh Thành tin chắc rằng bạn bè thế giới cũng ngưỡng mộ Gia Hưng”.

Siêu trí tuệ lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử khi thu hút gần nửa triệu người xem cùng lúc trên YouTube - Ảnh 2.

Áp lực tâm lý, Mai Tường Vân ngậm ngùi lùi bước trước “cây đại thụ” của làng trí nhớ thế giới Johannes Mallow. Sau 5 lượt thi đấu tỉ số là 4-1 nghiêng với phía đại diện Đức. Lượt thi số 6 trở thành vòng quyết định thắng thua và lần này Mai Tường Vân vẫn giành quyền trả lời nhưng không đưa ra được đáp án, trong khi nhà vô địch trí nhớ thế giới thì đưa ra đáp án hoàn toàn chính xác. Johannes Mallow đã trở thành người chiến thắng chung cuộc với tỉ số 5-1.

Siêu trí tuệ lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử khi thu hút gần nửa triệu người xem cùng lúc trên YouTube - Ảnh 3.

Tập cuối “Siêu trí tuệ Việt Nam” – Mùa 1 sẽ ra mắt khán giả lúc 20h Thứ 7 – 18/01/2020 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và phát lại trên YouTube.