Quý Ông Đại Chiến – TẬP ĐẶC BIỆT – Cuộc hội ngộ của những cực phẩm

Chương trình “Quý Ông Đại Chiến” mùa 2 sắp đi đến những chặng đường cuối cùng. Tuần này, tập đặc biệt sẽ được lên sóng như lời cám ơn chân thành gửi đến khán giả đã dành nhiều tình yêu thương đối với “Quý Ông Đại Chiến”. Với sự trở lại của 5 cực phẩm từng giành chiến thắng trong những tập phát sóng trước của chương trình, đêm Gala của chương trình “Quý Ông Đại Chiến” sẽ là 1 bữa tiệc đặc biệt dành cho tất cả chị em phụ nữ.

Chưa ngừng lại ở đó, tập Gala còn có sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Minh Hằng kết hợp cùng Hoa Hậu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc cho cái kết đầy tươi đẹp.

Đêm tụ hội của 5 quán quân: Henry Nguyễn, Nhâm Phương Nam, K’Brơi, Ngô Hải Nam và Thế Thịnh. Một đêm biểu diễn nghệ thuật và tranh tài gay gắt lần đầu tiên diễn ra tại sân khấu của “Quý Ông Đại Chiến”. Từng là quý ông dành được nhiều tình yêu thương của khán giả và thành được chiến thắng ở từng đêm thi, 5 quán quân sáng giá nhất sẽ quy tụ tại đêm Gala có 1-0-2.

Đối với những cực phẩm của chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, những cực phẩm không chỉ cho khán giả thấy được vẻ điển trai, mạnh mẽ cũng như thấu hiểu phái đẹp mà tại tập Gala sẽ xuất hiện 1 đêm trình diễn nghệ thuật được đầu tư công phu.

Với quý cô Minh Hằng lần đầu tiên xuất hiện tại “Quý Ông Đại Chiến” với niềm khao khát được gặp những cực phẩm của chương trình tận mắt. Không hề quá lời, sau khi gặp được những cực phẩm trong tập Gala của “Quý Ông Đại Chiến”, Minh Hằng khẳng định “Không cần phải đi đâu xa, trai Việt Nam vẫn là chất nhất”.

5 cực phẩm sẽ thể hiện tài năng nghệ thuật của mình như một hành động tri ân đến khán giả đã bình chọn cho họ giành được ngôi vị quán quân trong những đêm thi trước.

Tập cuối chương trình “Quý Ông Đại Chiến” mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20g thứ Bảy (29/06) trên kênh VTV3.