“Ơn giời cậu đây rồi” Tập 5 Có Gì Hay: Trường Giang tái mặt vì bị người chơi “bật” tanh tách

Tối 25/8, tập 5 của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đã lên sóng với sự tham gia của 4 khách mời: người mẫu – diễn viên Anh Thư, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên Phát La.

Không còn quá xa lạ với khán giả, Phát La là một trong những diễn viên được yêu thích hiện nay. Với tài ứng biến chớp nhoáng, nam diễn viên quyết tâm “ứng thí” mà không ngại cạm bẫy do các trưởng phòng đặt ra.

2M5A7979

Hóa thân thành đôi sư huynh đệ lên kinh thành ứng thí, Trường Giang và Phát La đều quyết tâm đỗ đạt trạng nguyên để làm rạng danh quê nhà, tuy nhiên trên đường đi Trường Giang lại rắp tâm hãm hại Phát La không thương tiếc. Hết bị tố ăn cắp ngọc bội của vua, Trường Giang còn “méc” với quan tri huyện rằng Phát La gạ gẫm con gái nhà lành. Lúc này, anh chàng cũng rất khôn ngoan khi lấy trong tay nải một miếng ngọc bội khác và nói rằng mình là quan cấp cao mà hoàng thượng cử xuống để thoát tội.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang cho biết bản thân cũng là người được hoàng thượng cử xuống để đi vi hành và chức vụ của mình còn cao hơn gấp nhiều lần. Mười Khó không ngần ngại tố Phát La giả danh quan cấp cao nên đáng bị tội chém đầu. Tuy nhiên anh chàng đã rất thông minh khi xoay chuyển được tình huống, liền lấy bình nước mang trên người và nhận là con trai thất lạc của hoàng thượng. Còn bình nước kia chính là vật phẩm mà hoàng hậu năm xưa để lại cho anh, khiến Trường Giang bỗng dưng rơi vào thế “bí”.

2M5A7999
2M5A8050
2M5A8075

Kết thúc tình huống, MC Xuân Bắc không ngớt lời khen ngợi đối với Phát La bởi những màn xử lý vô cùng khôn khéo nhưng vẫn khiến khán giả không nhịn được cười: “Tôi chưa bao giờ xem một phần trình diễn mang tính giải trí cao như thế”. Riêng đối với trưởng phòng Trường Giang, anh cũng dành sự khen ngợi cho cậu học trò của mình: “Vì Phát La quá thông minh, Trường Giang liên tục lật tình huống nhưng cậu ấy vẫn vượt qua”.

Ơn giời cậu đây rồi: Phát La biến hóa khôn lường khiến trưởng phòng Trường Giang “tâm phục, khẩu phục”.

Cũng xuất hiện trong tập 5 Ơn giời cậu đây rồi là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Hóa thân thành người con dâu của một trong những người giàu nhất Châu Á là Trấn Thành, Võ Hoàng Yến nhanh chóng vào vai “ngọt” đến ngỡ ngàng. Trấn Thành chỉ trích Võ Hoàng Yến không đáng mặt con dâu vì công việc tiếp viên hàng không của cô đã chiếm hết khoảng thời gian dành cho gia đình nhà chồng. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành cũng cấm Võ Hoàng Yến không được đi làm để giữ thể diện cho gia đình nhà chồng. Tuy nhiên nữ siêu mẫu đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị này vì không muốn ăn bám vào ai cả. Tất nhiên với độ “xéo xắt” của Võ Hoàng Yến thì Trấn Thành cũng phải chào thua.

2M5A8288
2M5A8299
2M5A8323

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đối mặt với trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa trong căn phòng mang đậm chất cổ trang, huyền ảo. Hóa trang thành một người cá, Quỳnh Châu trở thành người em thân thiết với Lâm Vỹ Dạ. Chuyện chẳng có gì phải nói nếu như Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng cả hai chị em phải hút nguyên khí của con người, đặc biệt là đàn ông để tồn tại.

Đến giữa tình huống, Mạc Văn Khoa xuất hiện với thân phận người phàm và tự nhận mình là người yêu của Quỳnh Châu. Tình huống bị đẩy lên cao khi Mạc Văn Khoa cướp mất bình nguyên khí được Lâm Vỹ Dạ hút được bấy lâu nay, anh buộc Chế Nguyễn Quỳnh Châu lựa chọn phải giết chết Lâm Vỹ Dạ, sau đó sẽ trả lại bình nguyên khí, giúp cô được sống lâu hơn. Tuy nhiên, Chế Nguyễn Quỳnh Châu liền “bật” lại và cho rằng: “Bất kỳ ai bắt người yêu của mình phải lựa chọn đều là kẻ xấu” khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

2M5A8244
2M5A8250
2M5A8254

Người mẫu – diễn viên Anh Thư đối đầu với trưởng phòng Tự Long trong căn phòng tiếp theo. Cô vào vai một diễn viên nổi tiếng có người chồng hay ghen Tự Long. Bất kỳ một bài báo nào mà Anh Thư xuất hiện cùng nam diễn viên nào khác đều khiến anh ghen lồng lộn.

Đến giữa tình huống, Lê Trang xuất hiện và nhận mình là mẹ ruột của Anh Thư, cô yêu cầu con gái hợp tác với mình để tạo ra những scandal giúp bà… kiếm được nhuận bút, đồng thời cho biết tất cả scandal trước kia của con gái đều là do bà dựng nên. Nghe được câu chuyện, Tự Long liền chỉ trích Anh Thư là người đã khiến gia đình liên tục “xào xáo” vì biết việc không tốt nhưng vẫn cố ý làm theo. Với kinh nghiệm diễn xuất, nữ diễn viên đã nhanh chóng xử lý huống đầy khôn ngoan, khiến trưởng phòng Tự Long đang ở “cửa trên” phải quỳ xuống xin lỗi.

2M5A8119
2M5A8141
2M5A8131

Kết thúc tập 5 Ơn giời cậu đây rồi, Phát La chính là người nhận được sự bình chọn nhiều nhất của khán giả cũng như các vị trưởng phòng và giành được chiếc cúp của Ơn giời!

2M5A8410
Phát La giành được chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi tập 5.