Người Ấy Là Ai Tập 14: Nữ chính Cẩm Tú chọn đúng chàng trai si tình, chờ mình suốt 6 năm!

https://www.youtube.com/watch?v=S2HSx7e3oFE

Mạo hiểm chọn chàng trai mình đoán là Đã có chủ, nữ chính Cẩm Tú vẫn nhận cái kết ngọt ngào trong tập 14 “Người ấy là ai?” mùa 2, lên sóng lúc 21h thứ Sáu, ngày 19/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 1.

Cẩm Tú

Dù nhận được bảng xanh từ cố vấn Hương Giang và Khả Như, nhưng cuối cùng Phú Trần vẫn không nhận được sự tin tưởng từ nữ chính. Cô chọn loại anh đầu tiên với lý do: “Trong clip giới thiệu, anh khá gượng và là người duy nhất không nhìn em”. Đồng tình với ý kiến của nữ chính, Trịnh Thăng Bình khẳng định: “Em biết tại sao anh ấy không nhìn em không? Tại vì vợ ở nhà dặn không được nhìn em”. Hoàn toàn trùng khớp với suy đoán của nam ca sĩ, màn lộ diện của Phú Trần tràn ngập sắc đỏ. Xuất hiện trên sân khấu cùng anh còn có bà xã Phương Anh.

Khiến ban cố vấn sững sờ, bà xã Phú Trần hài hước truyền kinh nghiệm: “Tụi em yêu nhau không có add facebook nhau và block nhau 6 năm nay. Tại nói chuyện với nhau chút là em nổi điên, cho nên em chặn facebook để quen lâu. Tụi em thường gọi nhau là ông bà, lâu lâu kêu mày tao… Em không thích ghen và cũng làm biếng ghen lắm!”. Tiếp lời bà xã, Phú Trần khẳng định dù luôn như nước với lửa, nhưng bà xã chính là món quà quý giá nhất anh có được: “Người con gái mà bên cạnh mình lúc mình chưa có gì là người con gái rất đáng trân trọng”.

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 3.
Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 4.

Sau khi chia tay vợ chồng Phú Trần, 4 chàng trai còn lại đến với trò chơi thử thách “Đuổi hình bắt chữ”. Sự lăn xả nhiệt tình “vì nữ chính quên thân, bay hình tượng” của ban cố vấn, đã giúp màu sắc riêng của các chàng trai dần được hé lộ. Tin tưởng 3 tấm bảng Giới tính thứ 3 của Trịnh Thăng Bình, Khả Như và Thuận Nguyễn, Cẩm Tú đã chọn Hoài Minh là chàng trai bị loại tiếp theo. Là người duy nhất chọn cho Hoài Minh màu xanh trong khi ai cũng nhận ra anh màu tím, Hương Giang nhanh chóng bị Trấn Thành đề nghị từ chức “nữ hoàng LGBT”. Đúng như dự đoán, Hoài Minh tự tin khẳng định Giới tính thứ 3 của mình và thú nhận mình luôn cảm thấy tự ti về bản thân.

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 5.

Sau khi chia tay 2 chàng trai không phù hợp, con đường nữ chính đến với cực phẩm Độc thân dường như mở rộng hơn. Và vòng hashtag lại càng chứng thực điều đó. Nếu Brian – chàng trai Việt Kiều Canada chọn hashtag #Lovin’s Life để thể hiện sự yêu thương trẻ con, đất nước và đồ ăn Việt Nam, Ayden chọn hashtag #Bằng mọi giá, thì chàng trai hé lộ đã chờ đợi nữ chính suốt 6 năm – Thiên Nguyện lại chọn chính tên mình làm hashtag. Giữa sự phân vân của ban cố vấn với 2 bảng Thiên Nguyện, 1 Ayden và 1 Brian, nữ chính đã quyết định đi theo tiếng gọi con tim. Cô dành tặng bó hoa cho người chờ mình đã 6 năm – anh chàng chân thành và ấm áp – Thiên Nguyện.

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 6.

Giải đáp thắc mắc của mọi người, Brian bất ngờ xuất hiện với bảng màu xanh. Vô cùng đáng yêu, chàng trai đến từ Canada đã “hờn” nữ chính: “Sao em không chọn anh, anh buồn lắm! Mà không sao, hôm nay không phải đúng người đúng thời điểm. Anh vẫn muốn làm bạn với em”.

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 7.

Trong khi đó, Ayden xuất hiện với bảng màu đỏ cùng vị hôn thê. Chia sẻ về bản thân, họ cho biết đã tìm thấy nhau và giúp nhau lấy lại cân bằng trong cuộc sống, sau 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 8.
Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 9.

Dù biết là chàng trai vì nữ chính mà đến, nhưng màn lộ diện của Thiên Nguyện vẫn khiến ban cố vấn và nữ chính hồi hộp. Tràn đầy sắc xanh đã là đáp án cuối cùng của chàng trai. Chia sẻ rằng mình có khá nhiều nhân duyên với nữ chính, Thiên Nguyện hé lộ: “1 năm trước, em cũng thi vào đài truyền hình và không may như Tú, em bị rớt. Ở đó em có những người bạn và vô tình nghe bạn nói Tú tham gia chương trình và em tìm đến đây… Em là người rất yêu thích con gái có giọng nói truyền cảm. Ngay từ lần đầu Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em mới cảm mến. Tình yêu mà, nó sẽ có cái sự ngưỡng mộ đầu tiên. Xong mới bắt đầu tìm hiểu tin tưởng và có nhiều cảm xúc”.

Chia sẻ về chàng trai mình đã chọn, Cẩm Tú cho biết: “Từ đầu em có cảm tình với anh Brian. Thật ra không phải vì em không có cảm tình với anh Thiên Nguyện. Mà vì xem clip em nghĩ anh ấy có chủ rồi… Nhưng không biết sao, khi đứng ở giữa sân khấu nhìn anh Thiên Nguyện tim em đập nhanh, cái cảm giác mà em chưa có từ trước đến giờ”.

Người ấy là ai tập 14: Nữ chính chọn đúng chàng trai chờ mình suốt 6 năm! - Ảnh 11.

Tập 15 “Người ấy là ai?” mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu – 26/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2. Đồng hành cùng Hoa hậu Hương Giang là 3 ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh.

Theo Kenh14 & Người Ấy Là Ai