Người ấy là ai? Tập 13: Nữ chính chọn Quân Hồ – Soái ca tóc bạch kim

Tập 13 “Người ấy là ai” mùa 2 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của nữ chính Mai Sương cùng dàn cố vấn vui nhộn: Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn, BB Trần.

Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 1.
Nữ chính Mai Sương cùng dàn cố vấn
Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 2.
5 mỹ nam của tập 13

Vòng hashtag khiến mọi quyết định của ban cố vấn trở nên khó khăn và căng thẳng hơn. Là chàng trai thẳng thắn và ấm áp, Nhật Phương nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ ban cố vấn. Dù vậy, Mai Sương vẫn quyết định đi theo lựa chọn trái tim, trao bó hoa cho Quân Hồ – chàng trai xem cô là “nàng thơ” trong sáng tạo.

Vốn đã truyền tín hiệu cho Quân Hồ từ trước, nữ chính khiến ban cố vấn sững sờ: “Em thích anh ấy. Mỗi lần em bắt gặp ánh mắt của anh ấy… Không phải rụt rè mà là anh ấy cũng thích em mà không thể hiện ra ngoài”.

Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 3.

Không phụ lòng nữ chính đã “bật đèn xanh” từ trước, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định Độc thân. Thổ lộ cùng nữ chính, Quân Hồ hồi hộp: “Khi em bước ra đây và em nhìn thấy Sương thì em đã quyết định là hôm nay, mình sẽ cố gắng hết mình. Em thì em không hoàn toàn quá tự tin vào bản thân mình. Kế hoạch của em là lên đây và là chính mình thôi! Còn câu trả lời là ở Sương”.

Đáp lại chàng trai, Mai sương tự tin: “Em nghĩ đây là một sự lựa chọn đúng. Lúc đầu em là cô gái cá tính. Bây giờ em hơi nữ tính một chút”.

https://www.youtube.com/watch?v=u113nUnscow

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Quân Hồ

Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 5.
Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 6.

Dù khẳng định mình là “anh chồng quốc dân” của mọi cô gái cùng màn thả thính ngôn tình , nhưng Hoàng Phúc vẫn không nhận được sự tin tưởng và bị nữ chính loại đầu tiên. Giải thích về quyết định của mình, Mai Sương khẳng định ánh mắt của Hoàng Phúc đã không để lại ấn tượng với cô. Trong khi, BB Trần tiếp lời: “Anh ấy nhìn em nhiều hơn” đã phần nào khẳng định màu sắc của Hoàng Phúc.

Quả nhiên không ngoài dự đoán, Hoàng Phúc đã lộ diện với bầu trời tím. Chia sẻ về bản thân, chàng trai đến từ Đồng Tháp cho biết mình đã có người yêu là bác sĩ: “Hiện tại em và bạn đó chỉ mới quen thôi… Thật sự trong đoạn clip giới thiệu, anh đó chính là người yêu của em!”.

Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 7.
Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 8.

Chia tay Hoàng Phúc, 4 cực phẩm còn lại đến với vòng thử thách trò chơi “Búp bê tập đi” đầy cam go. Kết thúc trò chơi, nữ chính quyết định chia tay người mẫu Hữu Thành với lí do: “Khi bạn bước ra sân khấu thì em có nhìn bạn ấy. Nhưng mà ánh mắt bạn ấy không phải là người đàn ông cần một người phụ nữ như em”. Từng tương tác và tiếp xúc với Hữu Thành trên sân khấu, cuối cùng BB Trần là người duy nhất đoán chính xác về sắc xanh Độc thân của chàng người mẫu.

Gửi lời nhắn nhủ đến nữ chính, Hữu Thành truyền động lực: “Nếu tình yêu ngay trước mắt, cơ hội ngay ở trước mặt thì em hãy giành lấy nó, trân trọng nó. Và anh tôn trọng quyết định của em. Nhưng đây chưa phải là sự kết thúc”. Nhanh chóng bắt lấy cơ hội, BB Trần mở lời: “Anh ơi! Em thấy vầy nè… Cơ hội thứ nhất đã vụt mất rồi, vẫn còn em là cơ hội thứ hai”. Trấn Thành nhanh chóng “dập tắt” BB Trần: “Em thật sự là quá cơ hội. Để yên cho người ta lắng lại trong giây phút này…”.

Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 9.
Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 10.

Màn lộ diện của Nhật Phương cuối cùng đã khẳng định linh cảm của Mai Sương là hoàn toàn chính xác. Anh đã có bạn gái và hiện họ đã quen nhau hơn 1 năm. Minh Hằng tỏ ra tức giận khi bị Nhật Phương “lừa” mình vẫn còn độc thân và định không thèm nhảy vũ đoàn Bước Nhảy – nơi Nhật Phương đang làm việc nữa.

Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 11.
Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 12.

Nối tiếp Nhật Phương, Quốc Việt cũng có màn lộ diện hoành tráng và khẳng định “Tôi đã có chủ”. Xuất hiện bên cạnh anh là bà xã xinh đẹp và cậu con trai 7 tháng tuổi kháu khỉnh. Giải thích về bản thân và những hastag đã chọn, Quốc Việt khẳng định: “Em mất lòng tin cho đến khi gặp vợ của em”, trong khi bà xã anh lại hài hước: “Xem từ mùa 1 lần đầu là em đã thấy thích rồi, nêu kêu chồng em đi đăng kí tham gia”.

Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 13.
Người ấy là ai: Đúng như dự đoán, nữ chính kệ ban cố vấn để chọn soái ca tóc bạch kim - Ảnh 14.

Khép lại tập 13 với cái kết hoàn hảo, tập 14 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu (19/07) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ với sự góp mặt của các cố vấn: diễn viên Khả Như, Thuận Nguyễn, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và sự trở lại của Hoa Hậu Hương Giang.

Theo Kenh14 và Người Ấy Là Ai