Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn!

https://www.youtube.com/watch?v=KJaeD7QE9vE

Kim Dung là nữ chính trong tập 11 “Người ấy là ai?” mùa 2, vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu, ngày 28/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn! - Ảnh 1.
Kim Dung

Sau vòng giới thiệu, Viết Tính – chàng trai khiến ban cố vấn quả quyết với tấm bảng màu đỏ, đã bị Kim Dung chọn loại đầu tiên. “Em nghĩ ảnh có chủ rồi”, nhận xét của nữ chính đã hoàn toàn chính xác. Là quản lí của nam ca sĩ B-Ray, Viết Tính xuất hiện trên sân khấu cùng gia đình nhỏ của mình.

Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn! - Ảnh 2.

Tiếp sau màn lộ diện của Viết Tính, 4 chàng trai còn lại đến với vòng thử thách đạp bể bong bóng. Sự lầy lội, lăn xả của cả 4 cố vấn không chỉ khiến khán giả bùng nổ, mà đây còn là màn “thử lửa” giúp họ chốt hạ 4 bảng tím cho Minh Quang. Quả nhiên ngay khi bị Kim Dung chọn loại, Minh Quang đã phủ đầy sắc tím trong màn lộ diện. Xuất hiện cùng người yêu Thế Bảo, Minh Quang khiến khán giả lắng đọng với câu chuyện về gia đình của mình. Không có ba từ bé, mẹ mắc bệnh tâm thần, Minh Quang sống với ông bà ngoại từ nhỏ. Lớn lên trong sự mặc cảm, Minh Quang nghẹn ngào: “Khi em đi học những bạn đồng trang lứa ai cũng có ba có mẹ, đại khái sẽ có một người nào đó dẫn mình đi học, chỉ bảo từng thứ một. Riêng với em, những gì em có ngày hôm nay đều bằng sự nỗ lực của bản thân em”.

Hương Giang tiếp thêm động lực xoa dịu Minh Quang: “Bạn mạnh mẽ và trưởng thành, còn người bạn kia như hậu phương… Nhưng mà con người có cái rất là hay, đó là giác quan. Người ta có thể nhìn và có thể thẩm thấu được những cái mình đã trải qua để người ta thông cảm và dành yêu thương cho mình. Giang muốn hỏi bạn này, có phải bạn nhìn thấy điều đó và bạn đồng cảm. Đó là lý do mà bạn rất thương bạn không?”. Tiếp lời Hương Giang, Thế Bảo khẳng định: “Giác quan của em thấy được sự cầu tiến của bạn, đó là điều em cần, còn những thứ còn lại em có thể làm thay đổi bạn được”.

Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn! - Ảnh 3.

Đến với vòng hashtag của 3 chàng trai vô cùng khó đoán, dàn cố vấn trở nên lung lay hơn trong quyết định của mình. Nếu Khánh Hiển ngay từ khi chào sân luôn bị khẳng định là tính cách trẻ con thì hashtag #Gia đình với mong mỏi sẽ có mái ấm cho riêng mình vào năm sau đã đảo ngược tình thế. Linh Lê chàng trai cá tính đến từ Paris lại chọn hashtag #Thái độ, trong khi Quang Phúc lại gây khó hiểu với hashtag #Mập mờ. Cuối cùng Trúc Nhân, Tuấn Trần đã quyết định “chấm” cho Khánh Hiển, Vũ Cát Tường vẫn giữ nguyên quyết định với Linh Lê và Hương Giang dành sự ưu ái cho Quang Phúc bởi sự thú vị mà anh mang lại. Trong khoảnh khắc quyết định, nữ chính đã trao bó hoa cho Quang Phúc trong sự ngỡ ngàng của ban cố vấn và khán giả.

Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn! - Ảnh 4.
Xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào giản dị, Khánh Hiển được chốt hạ vẫn còn Độc thân.
Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn! - Ảnh 5.

Không nằm ngoài dự đoán của ban cố vấn, chàng photographer Linh Lê đã xuất hiện với tấm bảng màu đỏ. Chia sẻ về cơ duyên tham gia chương trình, Linh Lê thú nhận, anh đến đây vì muốn có trải nghiệm đáng nhớ trong đời. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ cùng nữ chính: “Mình cứ trải nghiệm đi em ạ. Đừng có hối hận vì những lựa chọn của mình. Nếu mà nó sai thì mình làm lại thôi”.

Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn! - Ảnh 6.

Mang tài nấu nướng lên sân khấu, Quang Phúc tự tin lộ diện với tấm bảng Độc thân. Chia sẻ về khoảnh khắc quyết định, nữ chính khẳng định ánh mắt đã giúp cô chọn Quang Phúc: “Khi đứng trên sân khấu tặng hoa cho mọi người, em tính chọn anh Linh vì thấy sự ấm áp và nam tính. Nhưng khi đứng ở đây, nhìn vào ánh mắt em lại chạm đến ánh mắt anh Phúc. Thế là em tặng hoa luôn. Trong cái thời điểm đó luôn”. Hồi đáp nữ chính, Quang Phúc ngọt ngào: “Cám ơn em vì đã chọn anh. Lúc đầu cũng hơi run lắm! Mọi người nhận xét anh khác. Cuối cùng em cũng chọn anh. Cứ coi đây là một cái duyên. Mình sẽ tìm hiểu nhau. Không mong là sẽ đi về đâu. Không mong cũng không cầu. Miễn nó đẹp ngay hiện tại là tốt rồi”.

Người ấy là ai: Nữ chính thay đổi quyết định vào phút 89 và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn! - Ảnh 7.

Tập 12 “Người ấy là ai?” mùa 2 sẽ chính thức lên sóng với sự trở lại của Mạc Văn Khoa và 2 cái tên mới toanh: Mai Thanh Hà, Nguyễn Hồng Thuận lúc 21h thứ Sáu – 05/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Theo Kenh14 & NALA