Mai Sương - Nữ chính Người Ấy Là Ai tập 13

“Người ấy là ai?”: Nữ chính bị ghen tỵ vì mặc quá đẹp, kể chuyện bạn trai ngoại tình với… chị bạn thân gây sốc

Dù vắng mặt Hoa hậu Hương Giang nhưng Tập 13 Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 “bù lại” bằng dàn cố vấn vô cùng “mặn mà” với ca sĩ Minh Hằng, Gil Lê, Bùi Anh Tuấn và diễn viên hài BB Trần. 

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 (1)

Nữ chính của tập này là Mai Sương, cô gái có sở thích khá đặc biệt với những môn thể thao tương đối mạnh mẽ thế nhưng lại khá mỏng manh trong tình yêu. Cô từng trải qua một mối tình dài 2 năm với chàng trai kém 3 tuổi. Vì chênh lệch tuổi tác, những cuộc cãi vã đã thường xuyên xảy ra. Mỗi lần như thế, luôn có một người chị sẵn sàng tư vấn và động viên cô.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 (4)
VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 (3)
VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 (2)
VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 (1)
Nữ chính Mai Sương.

Nhưng đời khó ai đoán được chữ ngờ, sự thật lại hoàn toàn không như điều trước mắt. Bởi giữa chị gái kia và bạn trai của cô vốn đã có mối quan hệ giấu giếm từ lâu. Và khi mọi thứ đã kết thúc, đến với chương trình Người Ấy Là Ai?, Mai Sương hy vọng sẽ chọn được chàng trai giúp mình tìm lại niềm tin trong tình yêu.

https://www.youtube.com/watch?v=VsKGmSdE2Wc

“Người ấy là ai?” tập 12: Nữ chính Mai Sương và câu chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi ở chị bạn thân”

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 (8)

Thay cho lời chào hỏi, ngay từ ánh nhìn đầu tiên, BB Trần đã không ngừng xuýt xoa nữ chính: “Trời ơi! Cái đầm đẹp quá!”. Quá quen với tình huống “lầy lội” này, Trấn Thành nhanh chóng nhắc khéo: “Khen thì mình bớt thèm thuồng lại. Khen nhẹ nhàng lại…”.

Quay trở lại cùng câu chuyện của Mai Sương, Trấn Thành xoa dịu: “Có những mối quan hệ, có những vấn đề chúng ta không đáp ứng được cho nhau. Vô tình họ tìm được cái điều đó ở người còn lại”. Tiếp lời A-Xìn, Mai Sương thẳng thắn: “Em nghĩ cái câu chuyện này là sự hiếu thắng của người đàn ông và sự tham lam của người chị”.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 (9)

Đồng tình cùng cô, Trấn Thành chắc nịch: “Cám ơn câu nói này của em. Rất có chính kiến. Mình phải hiểu vấn đề nó đang nằm ở đâu sau khi kết thúc một mối quan hệ. Chỉ cần mình có lý do là mình sẽ có bài học cho chuyến đi kế tiếp”. Trong khi BB Trần cũng gửi lời khuyên đến nữ chính: “Cô gái này là kiểu ở ngoài nhìn rất mạnh mẽ những lại là kiểu yêu là yêu chết sống. Không sao em! Cố gắng mạnh mẽ. Mình phải đi tìm hạnh phúc cho mình!”.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 Minh Hang (6)
VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 Gil Le (2)
VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 Bui Anh Tuan (1)
VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 13 BB Tran (3)

Dàn cố vấn của tập 13 “Người ấy là ai?”.

Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 tập 13 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.