Người ấy là ai: Hương Giang gây xúc động khi nhắn nhủ chàng LGBT từng muốn tự tử sau khi come out

Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh là nữ chính trong tập 15 “Người ấy là ai?” mùa 2, vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu, ngày 26/07 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Người ấy là ai: Hương Giang gây xúc động khi nhắn nhủ chàng LGBT từng muốn tự tử sau khi come out - Ảnh 1.

Sau khi chia sẻ câu chuyện tình buồn của mình, Tường Linh chào đón sự xuất hiện của 5 cực phẩm ngay trên sân khấu: Tuấn Minh, Tiến Thành, Bằng Dương, Duy Phương và Long Trần.

Người ấy là ai: Hương Giang gây xúc động khi nhắn nhủ chàng LGBT từng muốn tự tử sau khi come out - Ảnh 2.

Khiến dàn cố vấn cảm nhận sự chân thành, nhưng sự “gồng nhẹ” và quá chải chuốt của Tiến Thành, đã khiến Hương Giang, Bảo Anh khảng khái khẳng định anh màu tím. Trong khi Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên quả quyết anh màu đỏ. Với lý do không tập trung và không hề nhìn mình, Tường Linh đã nhanh chóng chọn Tiến Thành là chàng trai bị loại đầu tiên.

Không ngoài dự đoán của Hương Giang và Bảo Anh, Tiến Thành lộ diện với sân khấu đầy sắc tím. Chia sẻ về bản thân, anh cho biết: “Em đã “come out” với bố mẹ cách đây 2 năm…. Nhưng mọi thứ nó đến không như em muốn. Mọi người rất gay gắt và phản đối em. Em không chỉ là cháu đích tôn mà là cả dòng họ chỉ có mình em là con trai. Gánh nặng và trách nhiệm lấy vợ sinh con để nối dõi rất nặng nề… Hằng ngày đi làm, đi tập các thứ, em thường về rất trễ. Vì em muốn trốn tránh câu hỏi của mọi người trong gia đình là chừng nào lấy vợ sinh con… Em đã rơi vào thời gian trầm cảm một thời gian. Có lúc em nghĩ mình chết đi sẽ giải thoát cho bản thân. Gia đình sẽ không nghĩ nhiều về mình nữa… “

Người ấy là ai: Hương Giang gây xúc động khi nhắn nhủ chàng LGBT từng muốn tự tử sau khi come out - Ảnh 4.
Tiến Thành

Cảm thông với tình cảnh của chàng trai nghị lực, Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ: “Quan điểm của chị nhé! Đối với một người con. Điều quan trọng là người con đó phải ngoan và là một người con trưởng thành, có ích cho xã hội bất cứ ngành nghề nào mà nó lựa chọn. Giới tính nào thì nó cũng là cục kim cương của mình… Em phải sống thật tốt. Em sống thật tốt và tất cả mọi người từ từ sẽ nhìn thẳng vào sự thật và yêu thương em một cách tròn đầy”.

Tiếp lời Lệ Quyên, Trấn Thành cũng gửi gắm thông điệp đến nhiều phụ huynh: “Tôi nghĩ khi quý vị là những phụ huynh có con là Giới tính thứ 3. Đầu tiên, không ai vui và chấp nhận hết. Vì bố mẹ ai cũng muốn con cái mình bình thường như bao người khác. Thành gia lập thất, nối dõi tông đường… Giới tính thứ 3 không được học để trở thành, mà sinh ra là như vậy!”.

Hương Giang cũng khiến mọi người xúc động khi chia sẻ: “Tiến Thành đừng khóc. Tất cả những giọt nước mắt, câu chuyện của bạn kể, Giang cũng đã từng khóc như thế. Ngày xưa Giang không có sân khấu “Người ấy là ai” như thế này. Cha mẹ của bạn vẫn còn con trai, nhưng mà cha mẹ của Giang là mất đi cả người con trai của mình”. Hương Giang cũng cho hay, điều đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng chính là mình thành công: “Khi bạn thành công rồi thì đích tôn hay không đích tôn, con trai hay con gái, cao 1m80 hay cao 1m50, nó không có gì là quan trọng cả. Tất cả sẽ tôn trọng bạn!”.

Người ấy là ai: Hương Giang gây xúc động khi nhắn nhủ chàng LGBT từng muốn tự tử sau khi come out - Ảnh 5.
Người ấy là ai: Hương Giang gây xúc động khi nhắn nhủ chàng LGBT từng muốn tự tử sau khi come out - Ảnh 6.

Tập 16 cũng là tập cuối cùng khép lại “Người ấy là ai?” mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu – 02/08 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

https://www.youtube.com/watch?v=6aqINVTIpQI

Theo Kenh14 & Người Ấy Là Ai?