Lê Lộc “vật lộn” với Will trên gameshow đến mức rơi cả rèm sân khấu

Trong tập 3 “Đấu trường âm nhạc nhí” phát sóng 21h thứ 2 ngày 1/7 trên kênh THVL1, Will chỉ biết ngậm ngùi im lặng khi bị cả trường quay “xa lánh”. Ở phần chào sân, trong khi Trương Quỳnh Anh được Đại Nghĩa hết lòng chào đón thì Will lại bị “phân biệt đối xử” ngay từ khi chưa xuất hiện với lời giới thiệu: “Người thủ lĩnh thứ 2 là 1 sói ca. Thường người ta sẽ gọi là soái ca đúng không? Nhưng tại anh ganh tị ghét ai đẹp hơn mình nên giấu bớt chữ A đi thành Sói ca – Will”.

Lê Lộc vật lộn với Will trên gameshow đến mức rơi cả rèm sân khấu - Ảnh 1.
MC Đại Nghĩa cùng 3 thủ lĩnh Will – Trương Quỳnh Anh – Lê Lộc

Khi nam ca sĩ vừa xuất hiện, Đại Nghĩa lại hồn nhiên “chặt chém”: “Trời ơi đi quay chương trình mà ăn mặc diêm dúa dễ sợ luôn. Mặc đồ trắng mà còn kẻ sọc nữa trời, phải nhã nhặn như anh đây nè”. Vừa nói nam MC vừa khoe chiếc áo khoác đính sequin lấp lánh đang mặc khiến Will chỉ biết im lặng chuyển chủ đề.

Đến với “Đấu trường âm nhạc nhí”, Will chia sẻ bản thân vui buồn lẫn lộn: “Vui vì đây là lần đầu tiên em được đứng ở vai trò thủ lĩnh vì trước giờ em làm MC cho chương trình “Đấu trường âm nhạc” người lớn. Nhưng nỗi buồn là gì? Bởi vì em quá dại dột khi chấp nhận cho anh làm thủ lĩnh ở “Đấu trường âm nhạc” người lớn, chỉ 1 số thôi mà hôm nay vị trí MC đã thuộc về anh rồi”.

Lê Lộc vật lộn với Will trên gameshow đến mức rơi cả rèm sân khấu - Ảnh 2.

Đáp lại đàn em, Đại Nghĩa cho rằng đó là điều đương nhiên, mặt khác nam MC cảm thấy không hài lòng khi Will xuất hiện tại “Đấu trường âm nhạc nhí” với ngoại hình trẻ, đẹp hơn anh: “Để coi với bản lĩnh của em, với kinh nghiệm của em ở “Đấu trường âm nhạc” người lớn thì đến đây làm thủ lĩnh cho các bé sẽ đi được đến đâu”.

Thậm chí, nam MC còn liên kết với 2 thủ lĩnh Trương Quỳnh Anh, Lê Lộc và các giám khảo để tiếp tục “bắt nạt” Will. Bị cả thế giới “quay lưng”, giọng ca “Tận cùng của nỗi nhớ” ngậm ngùi tuyên bố: “Anh thề từ nay anh sẽ chỉ nhận show nào anh làm MC thôi, anh không làm người chơi nữa đâu”.

Vừa “cùng phe” Đại Nghĩa nhưng đến phần chọn đấu sĩ, Lê Lộc lại quay ngoắt 180 độ sang “làm thân” bám chặt tay, đi theo Will với lý do: “Anh chọn phòng nào vậy? Tại lỗ tai anh tốt hơn lỗ tai em, nhường cho em với”.

Hết “kéo” Will khắp sân khấu, con gái Lê Giang còn “tranh giành” với nam ca sĩ đến mức rơi rèm cửa của các đấu sĩ nhí. Sau đó bằng lời giải thích: “Trước khi đi thi má có dặn hôm nay phải chọn phòng số 2 mới thắng được”, Lê Lộc đã chính thức lấy được đội số 2 từ tay Will.

Lê Lộc vật lộn với Will trên gameshow đến mức rơi cả rèm sân khấu - Ảnh 3.
Lê Lộc vật lộn với Will trên gameshow đến mức rơi cả rèm sân khấu - Ảnh 4.

Trong tập 3 “Đấu trường âm nhạc nhí”, 3 thủ lĩnh Will, Lê Lộc, Trương Quỳnh Anh sẽ tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Hoàng Yến, Thanh Thủy, Minh Thư, Diệu Anh, Thạch Thảo, Băng Giang, Gia Hân, Hà My, Minh Hằng.

Theo Kenh14.vn