Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm “tố” Hồng Nhung từng làm lố sóng đêm giao thừa

Tập 10 của chương trình “Ký ức vui vẻ” vừa lên sóng VTV3 vào khung giờ 21h15 tối Chủ nhật (3/11). Ca sĩ Hồng Nhung khiến khán giả một lần nữa nghẹn ngào với ca khúc “Em ơi Hà Nội phố” của nhạc sĩ Phú Quang. Bên cạnh đó, những chia sẻ của cô cũng làm không khí của trường quay “Ký ức vui vẻ” này trở nên nóng hơn.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung từng làm lố sóng đêm giao thừa - Ảnh 1.

Với sự xuất hiện của nhạc sĩ Phú Quang, hàng loạt những ký ức về Hà Nội bất chợt một lần nữa được sống lại trong không gian hoàn toàn khác. Bởi lẽ, âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang gắn liền với những hình ảnh về những con phố, từng mái ngói và đặc biệt những con người Hà Nội. Đứng tại sân khấu “Ký ức vui vẻ”, nhạc sĩ Phú Quang nhắc nhớ về ca khúc để đời “Em ơi Hà Nội phố” cùng chặng đường phổ thành nhạc từ bài thơ dài 300 câu của nhà thơ Phan Vũ.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung từng làm lố sóng đêm giao thừa - Ảnh 2.

Nhắc đến ca khúc “Em ơi Hà Nội phố”, nhạc sĩ Phú Quang cũng chia sẻ: “Hồng Nhung là người hát bài này thành công nhất”. Và ký ức tiếp tục ùa về khi Hồng Nhung bất chợt bước ra sân khấu, cất cao giọng hát trong veo trong ca khúc “Em ơi Hà Nội phố” tại “Ký ức vui vẻ”. Kết khúc phần trình diễn cùng tiếng vỗ tay không ngừng từ phía khán giả, Hồng Nhung cho biết: “Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo”.

Chưa ngừng ở đó, cô Bống Hồng Nhung còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc chuyện xấu hổ đã qua ngay trên sóng truyền hình. Bất chợt nhớ lại chương trình “Bắt đầu từ ngày hôm qua” năm 1993, MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ: “Đó là chương trình từng làm với Hồng Nhung được xem là thành công nhất của tôi”.

Ký ức vui vẻ: Phần xuất hiện của Hồng Nhung

Tiếp lời, ca sĩ Hồng Nhung cũng xin “cướp sóng” để tiết lộ 1 ký ức vui vẻ có liên quan đến MC Lại Văn Sâm. Chưa hết hồi hộp, ca sĩ Hồng Nhung nói luôn tên của chương trình đó là “SV96” khiến MC Lại Văn Sâm nhớ lại chuyện cũ. MC Lại Văn Sâm “tố” ca sĩ Hồng Nhung lúc bấy giờ đã làm “tan nát” hết tất cả kịch bản đã đặt ra trước đó.

Chương trình Chung kết “SV96” được bắt đầu vào lúc 20h và dự kiến đến 12h khuya trong khoảnh khắc giao thừa MC Lại Văn Sâm cùng hàng chục nghìn khán giả phía dưới sẽ đếm ngược. Nhưng vì ca sĩ Hồng Nhung quá hăng say, lần đầu tiên trong đời Hồng Nhung phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài nữa, lố mất 5 phút của thời khắc năm mới. Đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sự nghiệp của Hồng Nhung cùng MC Lại Văn Sâm.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung từng làm lố sóng đêm giao thừa - Ảnh 4.
Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung từng làm lố sóng đêm giao thừa - Ảnh 5.

Tập 11 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (10/11) trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê