Kỳ Tài Thách Đấu: Thúy Nga tỏ tình với Anh Đức

Nếu ai theo dõi các show truyền hình có sự góp mặt của diễn viên Anh Đức, Trấn Thành hay Trường Giang, thậm chí là bất kì ai quen biết với Anh Đức đều sẽ nhận ra một điểm chung giữa những người xung quanh nam diễn viên này.

Đó là họ đều rất thích và hoàn toàn có khả năng trêu đùa, dìm hàng đến vạn tiễn xuyên tâm Anh Đức luôn. Nhờ có những người bạn thân như Trấn Thành mà Anh Đức đã trở thành khách mời gameshow “đáng thương nhất” showbiz Việt luôn rồi. Cùng với đó là danh tiếng “xấu”, “ế” vang vọng bốn phương. Câu nói quen thuộc mà Trấn Thành hay dùng để “gả bán” bạn thân là: “Chị/ bạn/ em nghĩ sao về diễn viên hài Anh Đức?”.

Trong tập mới nhất sắp phát sóng của “Kỳ tài thách đấu” cũng vậy, Anh Đức đã bị 3 thành viên đội nhà là Mạc Văn Khoa – Lâm Vỹ Dạ – Hari Won cùng MC Trường Giang “dìm hàng” tơi tả trước khi xuất hiện. Tuy nhiên, điều an ủi nho nhỏ đối với Anh Đức là sao bao lần bị “gả bán” trên sóng truyền hình, Anh Đức cuối cùng cũng nhận được “trái ngọt” khi được đàn chị Thúy Nga… tỏ tình.

Kỳ tài thách đấu: Thúy Nga tỏ tình với Anh Đức

Sau nhiều lần bị Trấn Thành gả bán, cuối cùng Anh Đức cũng được tỏ tình trên truyền hình - Ảnh 3.