Khi Chàng Vào Bếp | Mùa 2 – Tập 34: Lỡ quên tính phần ăn, Đại Nghĩa bị Hari Won hờn trách

Xem thêm #KHI_CHÀNG_VÀO_BẾP
?MÙA 2: http://bit.ly/khichangvaobepmua2
?HẬU TRƯỜNG: http://bit.ly/HAUTRUONGKCVB
? MÙA 1: http://bit.ly/khicachangvaobep2018

?‍? Chương trình được phát sóng lúc 21g30 Thứ ba hàng tuần trên HTV7
#Hùng_Thuận #Phi_Phụng #Hari_Won #Đại_Nghĩa #Cholimex

Tuần này, không còn là những khách mời trẻ trung, thay vào đó là hai tên tuổi gạo cội trong làng diễn xuất: nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Hùng Thuận. Vừa xuất hiện, Đại Nghĩa đã bị đàn chị “chỉnh đốn” ngay khi khen “chị mạnh mẽ quá chị Phụng, người phụ nữ mạnh mẽ cá tính là chị”, phải sửa thành là “người phụ nữ năng động và rất là xì-teen”. Đi tham gia gameshow nhưng vẫn không quên nhiệm vụ bán yaourt, khi được MC Đại Nghĩa hỏi về tay nghề nấu ăn, Phi Phụng liên tục khẳng định yaourt là món sở trường và đã trở thành thương hiệu “Sữa chua Phi Phụng”. Thậm chí, nghệ sĩ Phi Phụng còn nhấn mạnh thêm “bữa cơm hằng ngày trong gia đình hay tổ chức tiệc cùng bạn bè đều được đãi bằng yaourt”.

Bên cạnh đó, trong tập phát sóng tuần này, Hari Won đã nâng “sự đam mê với đồ ăn” của mình lên…một tầm cao mới. Khi đầu bếp của chương trình mang món ăn ra cho đội chiến thắng ăn thử nhưng chỉ chuẩn bị có một phần ăn, MC Đại Nghĩa có thắc mắc tại sao lại “chuẩn bị một phần trong khi đội chiến thắng có ba thành viên”, Hari Won liền phản ánh “bốn người mà sao anh lại tính ba người, em cũng phải ăn nữa chứ!”, khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên nhìn Hari Won “bữa nay có một phần mà em cũng xin ăn ké hả Hari?”.

Ở một diễn biến khác, tuần này Khi Chàng Vào Bếp đem đến một món ăn khá độc lạ. Hàu là món ăn khá quen thuộc và bổ dưỡng. Các cách chế biến món ăn thường sẽ là nấu cháo, hàu sống ăn cùng mù tạt, hàu nướng phô mai… Tuy nhiên, tuần này đầu bếp của chương trình sẽ đem đến một công thức mới dành cho món ăn siêu bổ dưỡng này: Hàu xốt dừa và salad táo. Cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của hai đội trưởng, hai đội chơi, Kim Oanh – Bá Đức và Thanh Thảo – Huy Đồng, đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày: http://bit.ly/showhotmoingay

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe: http://bit.ly/dtpsubs

✥ Website: www.dongtay.com