Hồ Quang Hiếu ngày càng “mặn” dù bị nhắc tình cũ

Tập 2 của chương trình “7 Nụ cười xuân” mùa 3 tiếp tục lên sóng với sáu thành viên “lầy lội” của gia đình 7 Nụ: Tiến Luật, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Sự xuất hiện của Hồ Quang Hiếu đã làm các chị em của gia đình 7 Nụ phải xào xáo. Nổi tiếng với biệt danh “thánh không cảm xúc”, nhưng Hồ Quang Hiếu lại khiến Trường Giang bất ngờ với độ mặn mòi khi xuất hiện tại “7 Nụ cười xuân”.

Ngay màn “chào sân”, Hồ Quang Hiếu “đánh gục” ba cô nàng cá tính của gia đình 7 Nụ. Chưa ngừng lại ở đó, Hồ Quang Hiếu còn nhận xét ngoại hình của từng nhân vật. Trong đó, Lâm Vỹ Dạ bị đánh giá “hơi già và xấu” khi nữ nghệ sĩ lỡ lời hát nhạc của Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc được khen xinh đẹp và trẻ nhất trong gia đình 7 Nụ. Trong phút cao hứng, Lan Ngọc đã hát ca khúc “Như lời đồn” cùng vũ đạo quen thuộc khiến Hồ Quang Hiếu giật mình.

Ở thử thách đầu tiên mang tên “Vượt qua vị giác”, dàn nghệ sĩ của gia đình 7 Nụ phải giành quyền ưu tiên trả lời câu hỏi. Đặc biệt, trước khi trả lời, người giành được quyền phải cắn trái chanh để thách thức vị giác của mình và đọc lại từng chữ rõ ràng đáp án. Với đội chơi Tiến Luật – Ninh Dương Lan Ngọc – Trương Thế Vinh liên tục thắng áp đảo ở màn đầu tiên mặc dù “trầy da tróc vảy”. Cũng tại thử thách này, Hồ Quang Hiếu – Lâm Vỹ Dạ – Thúy Ngân cũng khiến khán giả cười điên đảo khi “chơi dơ” đụng nóc.

Trong thử thách “Nhanh tay nhanh trí”, Hồ Quang Hiếu phải đối đầu trực diện với Ninh Dương Lan Ngọc. Trường Giang đưa ra thử thách: “Hãy hát tiếp phần lời bị bỏ trống trong ca khúc “Như lời đồn” của Bảo Anh”. Hồ Quang Hiếu nhanh chóng hát lại ca khúc của người yêu cũ và tiết lộ “Hiếu nghe bài này nhiều lắm”.

Tưởng chừng là thánh “không cảm xúc” nhưng Hồ Quang Hiếu liên tục khiến Trường Giang cùng gia đình 7 Nụ bất ngờ trước những màn đối đáp và vượt qua thử thách đầy “muối” của nam ca sĩ.

Minh Anh – Ảnh: Lê Nhân