Duy Khánh khóc nức nở, ôm chặt Thanh Duy khi xóa bỏ hiểu lầm quá khứ

Tập 13 của chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 đã chào đón dàn khách mời bao gồm: NSƯT Lê Thiện, ca sĩ Mỹ Huyền, MC, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Vy Oanh và diễn viên trẻ Duy Khánh. Bên cạnh các nội dung thử thách thông thường, tập 13 này BTC và các nghệ sĩ tham gia chương trình đã bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho anh chàng Thanh Duy.

Duy Khánh khóc nức nở, ôm chặt Thanh Duy khi xóa bỏ hiểu lầm quá khứ - Ảnh 1.

Thanh Duy đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ

Ngoài những giây phút xúc động trên sóng, trong phần trò chuyện tại hậu trường của hai khách mời Vy Oanh và Duy Khánh, Thanh Duy đã có phần trải lòng vô cùng lắng đọng. Nam ca sĩ chia sẻ với Duy Khánh: “Anh của ngày hôm nay đã khác anh của 2-3 năm trước, nên anh nghĩ anh cần phải xin lỗi em rất nhiều vì những gì đã làm em buồn hoặc là mình đã hiểu lầm gì nhau. Nhưng em hãy biết là tất cả các anh chị đều rất yêu mến và thương em. Chuyện ngày xưa em buồn, mình coi đó như là một ký ức đi”.

Duy Khánh – Thanh Duy xóa bỏ hiểu lầm

Duy Khánh khóc nức nở, ôm chặt Thanh Duy khi xóa bỏ hiểu lầm quá khứ - Ảnh 3.

Thanh Duy đã tranh thủ cơ hội này giãi bày nỗi lòng cùng đàn em Duy Khánh vì một số hiểu lầm trong quá khứ

Thanh Duy còn nói thêm: “Ngày xưa, tụi em và các người bạn khác chơi với nhau rất là thân. Sau đó, tụi em đã có những lời giỡn hớt, có những lời gây tổn thương nhau. Tại vì ngày xưa mình không biết nói lời “tưới hoa” cho người khác, mình chỉ biết nói những gì thoải mái cái miệng mình thôi. Thực ra mình cũng không ác ý gì, nhưng mà các em lại buồn và các anh chị cũng có cái tôi riêng, không có thời gian gặp lại chia sẻ”.

Duy Khánh khóc nức nở, ôm chặt Thanh Duy khi xóa bỏ hiểu lầm quá khứ - Ảnh 4.

Duy Khánh xúc động rơi nước mắt vì mọi khúc mắc của hai anh em đã được giải bày

Theo lời “đồn đoán” của người hâm mộ, có thể mâu thuẫn này xuất phát từ chương trình mang tên “Lớp học vui nhộn” – lên sóng cách đây khoảng 4-5 năm trước. Đây là chương trình với sự tham gia dẫn dắt của nghệ sĩ Cát Phượng cùng dàn sao trẻ gồm Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Khánh, Tronie, Khởi My, Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi, Duy Khánh…

Duy Khánh khóc nức nở, ôm chặt Thanh Duy khi xóa bỏ hiểu lầm quá khứ - Ảnh 5.

Người hâm mộ cho rằng mâu thuẫn xuất phát từ chương trình “Lớp học vui nhộn”, cụ thể là do những lời nói gây tổn thương từ cả hai phía

Duy Khánh khóc nức nở, ôm chặt Thanh Duy khi xóa bỏ hiểu lầm quá khứ - Ảnh 6.

Duy Khánh từng là một thành viên thân thiết trong nhóm “Lớp học vui vẻ” cùng Thanh Duy, Khởi My, Huy Khánh, Tronie…