Dương Cẩm Lynh: MC Lại Văn Sâm là linh hồn của Ký ức vui vẻ

Tuần này, chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ tiếp tục đưa khán giả ngược dòng ký ức cùng MC Lại Văn Sâm và 5 đội trưởng duyên dáng. Không chỉ gợi nhắc khán giả về những vật dụng, những trò chơi, những bài hát, những bộ phim xa xưa, những nhân vật mỗi lần xuất hiện tại Ký ức vui vẻ đều khiến người xem nổi da gà mà ngay cả 5 khách mời mỗi tập của chương trình góp mặt cũng đã mang đến một bầu trời tuổi thơ.

Lần đầu tiên tham gia, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết, cô rất ấn tượng với format độc đáo, mới lạ và thuần Việt của chương trình. Và bên cạnh đó, khi góp mặt tại chương trình vừa chiến thắng ở hạng mục Chương trình Văn hóa – Khoa học – Xã hội – Giáo dục ấn tượng của Lễ trao giải VTV Awards 2019, Dương Cẩm Lynh còn cảm thấy mình như lạc vào miền ký ức, được trải lòng và đón nhận những cái hay, cái đẹp, cảm giác như được bước vào cỗ máy thời gian để quay ngược lại quá khứ.

DuongCamLynh4
DuongCamLynh6
DuongCamLynh2

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng đã có những chia sẻ riêng của bản thân đối với MC Lại Văn Sâm và các đội trưởng khi cùng nhau trải qua hơn 1 tiếng tham gia gameshow. Dương Cẩm Lynh cho biết: “Về Host Lại Văn Sâm, tôi mến mộ chú từ lâu vì kiến thức sâu rộng và cách dẫn chương trình vô cùng dí dỏm, trí tuệ. Chú thực sự là linh hồn của Ký ức vui vẻ và cũng là cái tên giúp lôi kéo khán giả đến với chương trình”.

DuongCamLynh7
DuongCamLynh8
DuongCamLynhOcThanhVan2

“Còn các đội trưởng Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy, đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, tài năng trong lĩnh vực của mình, những người mà tôi rất nể phục. Được hội tụ cùng các nghệ sĩ trong một chương trình thú vị như thế này sẽ là một kỷ niệm thật đẹp đối với tôi”.

Đến với phần thử thách chung ở tập 3, một đại diện của các thập niên trong chương trình sẽ bị ban tổ chức bịt kín mắt lại và thử uống nhận dạng 5 loại cà phê. Theo đó, Dương Cẩm Lynh là người đại diện cho đội thập niên 90 thực hiện thử thách này. Tuy đây là một thử thách khá thú vị nhưng nó đã thật sự làm khó cho nữ diễn viên 8X, khiến cô không thể hoàn thành nhiệm vụ được phân công từ đội trưởng Ốc Thanh Vân.

ThuThachCafeTrung2
ThuThachCafeTrung3

Giải thích cho sự thua trận của bản thân, Dương Cẩm Lynh dí dỏm chia sẻ: “Nếu uống trong tình trạng bình thường, chúng ta sẽ biết nó là cà phê gì, nhưng đúng là khi bịt kín mắt lại, mình phải phụ thuộc hoàn toàn vào vị giác và khứu giác thì công việc này trở nên khó khăn hơn. Tất cả các đội chơi không thiếu người sành uống café nhưng đều không thể đoán đúng tên được, bất ngờ nhất là người nhận dạng gia vị café đúng lại là ca sĩ trẻ Văn Mai Hương của đội thập niên 2000”.

DuongCamLynhOcThanhVan3
ThuThachElvisPhuong1
ThuThachElvisPhuong2
ThuThachMuaBui1
ThuThachMuaBui2

Tiếp đến ở phần thử thách riêng dành cho thập niên 90, đội Dương Cẩm Lynh và Ốc Thanh Vân cùng nhau trải qua thử thách giải thích ý nghĩa của tên chương trình Mưa bụi. Có lẽ, vì đây là một chương trình đã diễn ra khá lâu nên đã khiến cho cả hai lựa chọn câu trả lời sai. Sau khi chương trình đưa ra phương án đúng nhất, Dương Cẩm Lynh ngỡ ngàng chia sẻ: “Thực sự đây là một chương trình rất nổi tiếng, làm mưa làm gió một thời, nhưng không phải ai cũng để ý tìm hiểu về nguồn gốc cái tên, ngay cả tôi cũng vậy. Nhờ Ký ức vui vẻ, tôi mới biết là do người đạo diễn trong lúc ngồi café ở Đà Lạt, ngắm mưa rơi nên nảy ra cái tên rất lãng mạn là Mưa bụi”.