Đại Nghĩa đỡ lời khi Hari Won nhiệt tình ăn trên sóng truyền hình

Trong tập 24 “Khi chàng vào bếp” tuần này, người xem được chào đón sự tham dự của hai gương mặt đình đám trong giới trẻ Osad và Trang Hý.

Sau phần giới thiệu khách mời và tham dự thử thách đầu tiên đầy gay cấn của hai đội chơi Chí Bảo – Minh Trâm và Quang Minh – Việt Trúc cùng hai đội trưởng, đội của Trang Hý đã xuất sắc dành phần thắng và được thưởng thức món Tôm Hùm hảo hạng do chính tay đầu bếp Cẩm Thiên Long thực hiện. Đây là món ăn kết hợp giữa một món hải sản cao cấp là tôm hùm và sốt mắm cóc – một món ăn ngon, lạ cho mùa cóc chín.

Đại Nghĩa đỡ lời khi Hari Won nhiệt tình ăn trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Không thể “kìm chế” được sự hấp dẫn của món ăn, mặc dù đã bị “ngăn cản” nhưng Hari Won vẫn cố gắng “thoát khỏi rào cản” của Trang Hý để được ăn thử. Nữ MC liên tục “thanh minh” cho sự “ham ăn” của mình: “Chị ăn không phải là lợi ích cho chị. Chị ăn để quý vị khán giả… biết món ăn này như thế nào”. Như thấu hiểu sự nóng lòng muốn ăn thử món ăn của Hari Won, Đại Nghĩa nói đỡ cho nữ MC: “Đúng rồi, Hari Won có nhiệm vụ ăn để còn nói về món này nữa”.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “thánh thả thính” Osad và cô nàng Youtuber triệu view Trang Hý cũng gây tò mò cho khán giả. Mặc dù chia sẻ không có kinh nghiệm nhiều trong việc làm bếp nhưng cả hai khách mời đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai bạn nam hoàn thành tốt phần thử thách chế biến món ăn của chương trình đưa ra.

Đại Nghĩa đỡ lời khi Hari Won nhiệt tình ăn trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Đại Nghĩa đỡ lời khi Hari Won nhiệt tình ăn trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Tập 24 được lên sóng vào lúc 21h30 tối Thứ Ba (24/09) trên kênh HTV7.