‘Chị Mến’ Võ Đăng Khoa cực duyên dáng, trổ tài vào bếp khiến Hari Won phải trầm trồ

hông còn quá xa lạ với khán giả truyền hình, Hari Won dần được khán giả đón nhận với vai trò MC và đặc biệt duyên dáng trong chương trình ẩm thực. Thường xuyên được khán giả nhắc là “ham ăn”, Hari Won lần đầu tiết lộ lý do cực sốc trên sóng truyền hình.

Trong tập 23 của chương trình “Khi Chàng Vào Bếp” – một trong những chương trình Hari yêu thích nhất trong vai trò MC vì… được ăn rất nhiều món ăn ngon từ Á đến Âu. Bên cạnh đó, được dẫn dắt chung với MC Đại Nghĩa lại càng tăng thêm sự thích thú cho nữ MC đáng yêu này.

Với sự tham gia của 2 cặp đôi Jayson – Thảo Ngân và Huy Hùng – Hằng Nga, chương trình “Khi Chàng Vào Bếp” tiếp tục tạo nên nhiều màu sắc và hình ảnh đẹp của người đàn ông Việt Nam khi dấn thân vào chuyện bếp núc. Tiếp nối phần giới thiệu của 2 cặp đôi trẻ, Hari Won hào hứng giới thiệu món đặc biệt và nghe lạ tai “Cà Ri Ốc Đỏ” – một món ăn mang màu sắc đậm chất Ấn Độ.

Phù hợp với thời tiết với những cơn mưa bất chợt hiện tại, “Cà Ri Ốc Đỏ” như một món ăn bồi bổ và giữ ấm được cho cơ thể. Không chần chờ thêm, Hari Won được chương trình mời thử món và như được “hồi sinh”. Không thể bàn cãi, mỗi lần được ăn thì chính nữ MC cũng phải thốt lên: “Đây chính là tiên dược đối với Hari Won, mỗi lần mệt tới đâu chỉ cần được ăn thì ngay lập tức được phục hồi”.

Và đây cũng là lời đính chính thức thiết thực nhất cho những nghi án “ham ăn” của Hari Won. Mỗi người sẽ có 1 cách giúp vượt qua cơn mệt mỏi khác nhau, và “ăn uống” chính là cách giúp cho Hari Won tỉnh táo. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân mà chính nữ MC đáng yêu này mở ra chương trình “Siêu Ham Ăn” và tìm được rât nhiều bạn trẻ đồng điệu.

Không chỉ có MC duyên dáng, tập 23 của chương trình “Khi Chàng Vào Bếp” còn hội tụ 2 khách mời đang gây sốt hiện nay chính là diễn viên Mạc Văn Khoa và “chị mến” Võ Đăng Khoa. Bị chê kém duyên tại “Nhanh Như Chớp”, Võ Đăng Khoa xuất hiện với 1 diện mạo khác hoàn toàn khác.

Xuất hiện duyên dáng cùng Mạc Văn Khoa, “chị Mến” ngay lập tức tạo được thiện cảm đối với Hari Won và Đại Nghĩa. Chưa ngừng ở đó, là chủ của 1 quán ăn có tiếng nên Võ Đăng Khoa rất thành thạo trong việc nấu nướng và không ngại lăn xả vào bếp để giúp đỡ thí sinh.

Tập 23 chương trình “Khi Chàng Vào Bếp” sẽ phát sóng lúc 21h45 thứ Ba (17/09) trên kênh HTV7.

Video Hari Won lần đầu tiết lộ lý do gây sốc trên sóng truyền hình sau khi bị nói “ham ăn”:

Ảnh: Lê Nhân