Châu Gia Kiệt tái xuất với ngoại hình trẻ măng, “bóc phốt” Trấn Thành mượn trợ lý chở đi hẹn hò Hari Won

Châu Gia Kiệt là ca sĩ thành danh thời những năm đầu 2000 với loạt ca khúc hit như: Tình như mây khói, Cuộc tình không trọn vẹn, Anh chàng đẹp trai, Không ai yêu em bằng anh.

Xuất hiện vào thời điểm thị trường âm nhạc Việt Nam còn thiếu vắng những nam ca sĩ có ngoại hình điển trai cùng giọng hát “gây nghiện”, nên Châu Gia Kiệt nhanh chóng được khán giả chú ý đến và là cái tên “ăn khách” nhất ở thị trường miền Tây vào thời điểm đó.

Châu Gia Kiệt tái xuất với ngoại hình "trẻ măng", "bóc phốt" Trấn Thành từng mượn trợ lý chở đi hẹn hò với Hari Won - Ảnh 1.
Châu Gia Kiệt.

Tuy nhiên vào khoảng năm 2005, nam ca sĩ vướng vào cổ phiếu và trắng tay. Đây cũng nguyên nhân khiến Châu Gia Kiệt gần như vắng mặt trên các sân khấu ca nhạc và các sản phẩm âm nhạc sau này không còn tạo được dấu ấn.

Rất lâu rồi, khán giả mới thấy giọng ca Anh chàng đẹp trai xuất hiện trên sóng truyền hình. Mới đây, Châu Gia Kiệt cùng Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Khánh Phương, Akira Phan đã cùng tham gia chương trình Giọng ca bí ẩn. Sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám nổi danh vào những năm 2000 đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Châu Gia Kiệt tái xuất với ngoại hình "trẻ măng", "bóc phốt" Trấn Thành từng mượn trợ lý chở đi hẹn hò với Hari Won - Ảnh 2.

Bất chợt nhận được lời đề nghị tái hiện lại từng bản hit của mình trên sân khấu của Giọng ca bí ẩn từ MC Trấn Thành, 5 giọng ca đình đám lại một lần nữa “đốn tim” khán giả với những bản hit làm nên tên tuổi của họ như: Mùa đông không lạnh, Chiếc khăn gió ấm, Mộng thủy tinh, Tình yêu mang theo, Anh chàng đẹp trai.

Châu Gia Kiệt tái xuất với ngoại hình “trẻ măng”, “bóc phốt” Trấn Thành từng mượn trợ lý chở đi hẹn hò với Hari Won

Đặc biệt ở phần giao lưu, Trấn Thành không khỏi bồi hồi khi nhớ về khoảng thời gian mới vào nghề và làm việc chung với Châu Gia Kiệt. Lúc này, giọng ca sinh năm 1980 bất ngờ bất ngờ “bóc phốt” Trấn Thành hay mượn tài xế riêng của mình đến địa điểm biểu diễn sớm và tranh thủ hẹn hò với Hari Won. Ngay lập tức, Trấn Thành liền phản hồi: “Không! Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt”, khiến dàn khách mời không nhịn được cười.

Châu Gia Kiệt tái xuất với ngoại hình "trẻ măng", "bóc phốt" Trấn Thành từng mượn trợ lý chở đi hẹn hò với Hari Won - Ảnh 4.
Châu Gia Kiệt tái xuất với ngoại hình "trẻ măng", "bóc phốt" Trấn Thành từng mượn trợ lý chở đi hẹn hò với Hari Won - Ảnh 5.
Khán giả không nhịn được cười sau màn “bóc phốt” của Châu Gia Kiệt với Trấn Thành.
https://www.youtube.com/watch?v=YgF0YSXzJkE