Bị Trấn Thành trêu mặc đồ lấp lánh, Nguyên Khang – Cát Tường thị phạm luôn catwalk

Trong chương trình Giọng ca bí ẩn, không hẹn mà gặp, MC Nguyên Khang, diễn viên Cát Tường và diễn viên Song Luân đều chọn những bộ trang phục lấp lánh. Phát hiện điểm tương đồng, Trấn Thành trêu cả ba ra chợ mua hột với giá sỉ để gắn lên áo. Màn chọc ghẹo qua lại này khiến trường quay trở nên náo nhiệt hơn hẳn, Nguyên Khang ngay sau đó cũng có phần ứng biến làm Trấn Thành thích thú.

P1231036
Nguyên Khang.

Để chứng minh những bộ trang phục không chỉ “bắt đèn” mà còn thích hợp để catwalk, Nguyên Khang đề nghị cả Song Luân – Cát Tường cùng thể hiện những bước đi của mình khiến khán giả có mặt tại trường quay vỗ tay không ngớt. Trang phục của cả 3 lại trái ngược với ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

P1231384
P1231606
P1231481
Nguyên Khang – Cát Tường – Song Luân cùng đi catwalk.

Nguyên Khang và Cát Tường khá thân thiết sau hậu trường và cả trên sân khấu. Anh ngưỡng mộ đàn chị bởi khả năng ứng biến duyên dáng, có giọng hát hay và đặc biệt là rất mát tay trong chương trình mai mối hẹn hò.

P1242518
P1231055
P1231699

Khi thấy cô gái ẩn danh tự giới thiệu là hồ ly 9 đuôi “ve vãn” Nguyên Khang, đồng thời Nguyên Khang quyết tâm dành hết số tiền của mình để đấu giá bằng được giọng hát này, Cát Tường khá quan tâm, ánh nhìn có vẻ như muốn tác hợp lương duyên. Sau này, Nguyên Khang mới phát hiện Hồ ly 9 đuôi là ca sĩ xinh đẹp Lưu Hiền Trinh, thành viên của nhóm nhạc nữ S-Girls mà anh từng có dịp gặp ở nhiều sự kiện.

P1242077
P1242109
Lưu Hiền Trinh và Nguyên Khang.

Ở chương trình Giọng ca bí ẩn, dù không giành chiến thắng chung cuộc khi thua suýt soát 1 điểm trước đối thủ, Nguyên Khang vẫn dành nhiều lời khen cho Lưu Hiền Trinh vì tính cách thân thiện và sự lễ phép của cô. Nam MC cho biết tài năng chỉ là một phần, sự thành công của nghệ sĩ còn đến từ nhân cách sống.

Tập 4 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 được phát sóng lúc 21g thứ Hai (19/08) trên kênh HTV7.