Bị chê về nhan sắc, Trấn Thành phản đòn: “Giờ hỏi Hari Won coi ai đẹp?”

Cùng xuất hiện trong “Người bí ẩn” tập tuần này là bộ ba khách mời: Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú và đạo diễn Nhất Trung – những người quen của Trấn Thành trong ê-kíp phim “Cua lại vợ bầu”. Tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (28/07) trên kênh HTV7.

Bị chê về nhan sắc, Trấn Thành phản đòn: Giờ hỏi Hari Won coi ai đẹp? - Ảnh 1.

Vừa mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã thể hiện sự ưu ái với đội khách và cho rằng đội khách có phần lấn lướt đội nhà Trấn Thành – Việt Hương về nhan sắc. Không phục ý kiến cá nhân của MC, Trấn Thành liền bĩu môi thách thức: “Giờ hỏi Hari Won coi ai đẹp”. Có vẻ Trấn Thành nay đã không còn nhượng bộ sau khi bị đả kích về thân hình đuông dừa của mình.

https://www.facebook.com/vieshows/videos/2366921270232427/
Bị chê về nhan sắc, Trấn Thành phản đòn: Giờ hỏi Hari Won coi ai đẹp? - Ảnh 3.

Trở lại sân khấu sau gần 10 năm ngưng hoạt động, cựu thành viên nhóm nhạc AXN – Nhất Trung nay đã là đạo diễn, nhà sản xuất và là nhạc sĩ. Nhất Trung hài hước thú nhận rằng: “Là do mập nên không dám xuất hiện trước ống kính”. Hơn nữa, bản thân nam đạo diễn cũng rất vui vì nhận được lời mời đến tham gia chương trình sau một thời gian vắng bóng. Biết Nhất Trung vừa lập gia đình, Trấn Thành, Trường Giang không quên hỏi thăm về cuộc sống sau thời gian “lâm vào con đường hôn nhân” như thế nào.

Dù không đồng tình với cách dùng từ của Trấn Thành khi nói về cuộc sống hôn nhân nhưng câu trả lời của Nhất Trung lại gây cười cực mạnh: “Chắc sắp tới sẽ đi quay thường xuyên”. Không riêng Nhất Trung, đây cũng là lần đầu tiên diễn viên Anh Tú đến “Người bí ẩn”. Trước những lời bộc bạch của hai đồng đội, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng hoang mang bởi chơi ba lần nhưng vẫn chưa thắng. Mục tiêu duy nhất của nữ diễn viên là giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình.

Bị chê về nhan sắc, Trấn Thành phản đòn: Giờ hỏi Hari Won coi ai đẹp? - Ảnh 5.

? Đón xem #NguoiBiAn mùa 6 tập vào lúc 20h30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Kenh14 & Người Bí Ẩn