4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng

TV Show đang chiếm thế thượng phong trong bảng xếp hạng xu hướng (trending) trên YouTube khi có tận 4 show nằm rải rác ở top 10. Các chương trình này đang cho thấy sức hút của mình nhờ nội dung mới lạ, độc đáo, đánh vào sự tò mò của cộng đồng mạng.

4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 1.

4 TV show đóng chiếm top trending YouTube

“Thánh chửi U80” cô Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) đến từ Mỹ Tho chiếm trọn spotlight tập 10 “Thách thức danh hài” vì lối nói chuyện gần gũi, chân thật hệt như người Nam Bộ để chọc cười 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang, đặc biệt là MC Ngô Kiến Huy.

Hoàn cảnh khốn khó của cô cũng đã chạm đến trái tim của khán giả bởi bản thân là mẹ đơn thân nuôi con ăn học, nhà cũng không có phải ở ké nhà mẹ đẻ. Cô quyết định đi thi “Thách thức danh hài” với hi vọng đậu để mang tiền làm quà cưới cho con trai, nhưng cuộc đời thật trớ trêu bởi con dâu cô đã mất vì tai nạn cách đám cưới không lâu.

4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 2.
4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 3.

Tập 10 “Thách thức danh hài” chễm chệ đứng thứ nhất trending YouTube

Chương trình hài vận động tổng hợp “7 nụ cười xuân” tiếp tục chiếm được cảm tình của khán giả với những trò chơi, tiểu phẩm mang tính giải trí cao. Vẫn là sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tiếng tăm quen thuộc: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và khách mời FAPtv – Vinh Râu. Tập 3 mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem khi các nghệ sĩ hóa thân thành nhân vật trong “Tấm Cám”. Khán giả sẽ muốn “tắt thở” nếu nghe tài năng ca hát, hát rap của bộ đôi Lan Ngọc – Thúy Ngân.

4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 4.
4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 5.

Gameshow hài “7 nụ cười xuân” xếp ở vị trí thứ 4

Được đánh giá là tập bùng nổ nhất vòng 1 của “Siêu trí tuệ” khi khám phá ra 2 thiên tài là Huy Hoàng – Á quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2017 có khả năng tính toán nhanh thần tốc, ghi nhớ và tư duy hình học không gian để giải mã ma trận số nguyên tố được tạo thành từ 1.380 con số và chàng sinh viên 21 tuổi – Tuấn Phi với tài phân biệt 1 tờ giấy bất kỳ đồng đình lượng, cùng loại trong số 200 tờ giấy.

4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 6.
4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 7.

“Siêu trí tuệ” đang là show có được phong độ cực cao ngay từ những tập đầu tiên lên sóng. Gần một tuần trôi qua, tập 7 vẫn đang nằm ở hạng 10 top trending

Chương trình mới “Mẹ tuyệt vời nhất” mới lên sóng được 2 tập nhưng vì có sự xuất hiện của cặp mẹ con hot nhất mạng xã hội nhờ những video mukbang trên YouTube: Quỳnh Trần JP và bé Sa, đã thu hút lượng lớn người theo dõi. Bằng chứng là trong vòng chưa đầy 24 giờ, show đã leo top trending YouTube Việt Nam và đứng hạng 6. Trong show, chị Quỳnh Trần cũng chia sẻ về cuộc sống, hoàn cảnh cuộc đời mình lần đầu tiên trên sóng truyền hình.

4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 8.
4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng - Ảnh 9.

“Mẹ tuyệt vời nhất” chứng tỏ sức hút của 2 mẹ con bé Sa và Quỳnh Trần JP khi lọt trending hạng 6 khi chưa đầy 24 giờ