Tưởng kết thúc có hậu, nam chính tập cuối “Người ấy là ai” vẫn bị coi là “anh trai mưa”!

Tập cuối “Người ấy là ai” mùa 2 đã kết thúc với việc nữ chính Tường Linh trao hoa nhầm cho người đã có chủ nhưng vẫn được Tuấn Minh – chàng trai bị nàng Hoa hậu loại trước đó trở lại sân khấu để bày tỏ mong muốn được tìm hiểu.

Trong chương trình, Tường Linh chia sẻ lý do vì sao cô không chọn Tuấn Minh: “Anh Minh với em học chung học viện Hàng Không. Anh Minh học trên em 1 khóa và cùng quê với em. Anh Minh khá là nổi tiếng ở trường. Đối với em thì hồi giờ là bạn bè, là anh em nên cái cảm giác là 1 người anh nó vẫn còn ở đâu đây, để mà nói là tìm hiểu nhau thì cũng hơi khó”.

Tường Linh và Tuấn Minh

Những tưởng Tường Linh sẽ trao cơ hội cho Tuấn Minh nhưng cuối cùng thì Tuấn Minh lại chỉ có thêm 1 “em gái mưa” mà thôi. Sau chương trình, Tường Linh bận rộn trở lại với công việc của bản thân nên không liên lạc gì với các chàng trai của “Người ấy là ai”.

Trên trang cá nhân của Jay Quân – ông xã Chúng Huyền Thanh, nam diễn viên đã chia sẻ rõ hơn về mối quan hệ của Tuấn Minh với Tường Linh rằng Tuấn Minh hiện đang available (độc thân), đồng thời còn đòi “gạ bán” bạn thân nữa chứ!

Người ấy là ai: Chỉ được Tường Linh xem như anh trai mưa, nam chính tập cuối bị bạn thân gạ bán - Ảnh 2.
Tuấn Minh được Jay Quân “gạ bán”

Theo Kenh14