Trước “Người ấy là ai?”, Lê Giang từng lên truyền hình kể nghi án lén lút hẹn hò của Lê Lộc – Tuấn Dũng

Tối 21/6, Lê Lộc – Tuấn Dũng đã gây choáng cho khán giả khi cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình Người ấy là ai? mùa 2. Tại đây, Lê Lộc làm nữ chính còn Tuấn Dũng là 1 trong các anh chàng bày tỏ tình cảm với Lê Lộc. Tiếc thay, Lê Lộc thẳng tay loại Tuấn Dũng dù rằng đã chia sẻ rất xúc động về anh.

viechannelphotos-nguoi-ay-la-ai-mua-2tap-10-1-15609182316781486036543
Lê Lộc.
viechannelphotos-tuan-dung-2-15611315298301070427102
Tuấn Dũng.
viechannelphotos-nguoi-ay-la-ai-mua-2tap-10-9-156113171133761022643

Nữ diễn viên đã xúc động tới mức bật khóc và giọng nghẹn lại trên sân khấu khi cô kể về những lần Tuấn Dũng đưa mình về nhà, đứng ở ngoài chờ bằng được đến khi Lê Lộc vào nhà mới chịu về.

Nhưng cũng vì Tuấn Dũng quá tốt, quá thương Lê Lộc nên cô sợ hãi không dám chọn Dũng vì sợ sau này mình sẽ làm gì đó đánh mất tình bạn đẹp, đáng trân trọng giữa hai người. Lê Lộc nói: “Hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha”.

Chưa kịp thôi xúc động về những chia sẻ của Lê Lộc thì khán giả đã “đào mộ” được hình ảnh cô nàng cùng Tuấn Dũng tham gia 1 chương trình truyền hình khác. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Lê Lộc – Tuấn Dũng đã trên 1 lần mang mối quan hệ của mình ra kể lể trước hàng triệu khán giả truyền hình. Đặc biệt hơn, lần nào Lê Giang – mẹ Lê Lộc và Trấn Thành cũng có mặt chứng kiến và phụ họa.

_ht_4466_bmns
_HT_4562_1
_ht_4559_klzt
Lê Lộc và Tuấn Dũng ở chương trình truyền hình Giọng ca bí ẩn.

Tại đây, Lê Giang đã công khai nhắc chuyện Lê Lộc – Tuấn Dũng có mối quan hệ khá thân thiết. Lê Giang nói: “Em không nói láo quý vị, Tuấn Dũng đứng trước nhà em hoài”. Thêm vào đó, Trấn Thành cũng tiết lộ trong một cuộc thi mà Lê Lộc tham gia, Tuấn Dũng liên tục làm phụ diễn cho nữ diễn viên nhiều tuần liền mà không nhận cát sê. Màn tung hứng giữa Lê Giang và ông xã Hari Won khiến hai nhân vật chính bất ngờ. Nếu như Lê Lộc liên tục chối cãi thì Tuấn Dũng chỉ biết “gục ngã” khi bị vạch trần sự thật.

Dù bị công khai mối quan hệ, thế nhưng cặp đôi Tuấn Dũng – Lê Lộc không ngại thể hiện cử chỉ thân mật trong suốt quá trình tham gia gameshow. Đặc biệt, trong quá trình tương tác, Lê Lộc còn ngọt ngào với Tuấn Dũng: “Hôm nay có mẹ em, anh chị em ở đây, chẳng lẽ anh tranh giành với em. Anh làm sao coi được thì làm”. Thậm chí, cô còn nắm tay “người tình tin đồn” để dụ Tuấn Dũng đồng ý nhường thí sinh cho mình.

Theo Afamily