Trước khi sang Việt Nam, Mỹ nhân Baifern Pimchanok “Chiếc lá cuốn bay” cực nóng bỏng trong bộ hình mới

Baifern Pimchanok hiện đang là cái tên hot nhất tại thời điểm hiện tại của làng giải trí Tbiz sau thành công của bộ phim “Chiếc lá cuốn bay”. Đặc biệt, nhan sắc của mỹ nhân này luôn khiến dân tình phải chao đảo vì độ hoàn hảo, nóng bỏng và ngây thơ đan xen. Cô nàng này đặc biệt sở hữu body nóng bỏng tay, vòng một đẫy đà, đôi chân dài miên man chuẩn như người mẫu.

Mới đây, Baifern tiếp tục khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt” khi tung ra một vài hình ảnh chụp “sương sương” bên bụi cây và độ nóng bỏng thì đúng là đạt đến cảnh giới đỉnh cao, khiến dân tình “phụt máu mũi”. Cô nàng diện bộ váy sexy mùa hè, khoe triệt để đôi gò bồng đảo cùng đôi chân cực phẩm. Chỉ còn nửa ngày nữa thôi, fan có thể tận mắt ngắm nhìn mỹ nhân này “bằng xương bằng thịt” tại Việt Nam.

Vẫn biết mỹ nhân Chiếc lá bay nóng bỏng, nhưng sexy đến độ khiến dân tình phụt máu mũi thế này thì đúng là hiếm - Ảnh 1.
Baifern hững hờ khoe vòng 1 đẫy đà, tạo dáng không thể sexy hơn
Vẫn biết mỹ nhân Chiếc lá bay nóng bỏng, nhưng sexy đến độ khiến dân tình phụt máu mũi thế này thì đúng là hiếm - Ảnh 2.
Vẫn biết mỹ nhân Chiếc lá bay nóng bỏng, nhưng sexy đến độ khiến dân tình phụt máu mũi thế này thì đúng là hiếm - Ảnh 3.

Từ khi chuyển sang phong cách sexy, Baifern rất chăm khoe đường cong nuột nà. Tuy nhiên lần này, cô nàng mới thật sự đạt đến cảnh giới sexy đỉnh cao

Những lần khoe body của Baifern trên trang MXH

Nguồn: Instagram