Người ấy là ai? - Mai Thanh Hà

“Người ấy là ai?”: Nữ diễn viên nằm ngửa ra sàn khi đang mặc váy xẻ tà bị khán giả chỉ trích vô duyên

Tập 12 Người ấy là ai? đã lên sóng tối thứ Sáu vừa qua. Tuần này, chương trình có sự góp mặt của dàn cố vấn gồm những cái tên: Hoa hậu Hương Giang, Diễn viên Mạc Văn Khoa, Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Diễn viên Mai Thanh Hà.

NALA T12_Covan

Dàn cố vấn của tập 12.

Đáng chú ý, trong phần thử thách dành cho các chàng trai ở vòng 2, Mai Thanh Hà lên sân khấu để vào vai thiên nga. Cô thực hiện một số tư thế hài hước, trong đó có màn nằm ra sàn. Tuy nhiên, điều tai hại là Mai Thanh Hà lại đang diện một chiếc váy xẻ khá cao, khiến cho tư thế khi nằm của cô bị một số khán giả chỉ trích là phản cảm, vô duyên.

na13-1562439556070718181403
na14-1562439556073551953085

Cảnh Mai Thanh Hà nằm ra sàn khi đang mặc váy xẻ tà bị khán giả nhận định là vô duyên.

Bên cạnh đó, phần thể hiện của Mai Thanh Hà trong chương trình cũng không được đánh giá cao khi trên mạng xã hội cũng như Youtube, rất nhiều khán giả để lại bình luận nhận định nữ diễn viên bằng những từ ngữ như: “thiếu muối”, “nhạt nhẽo”, “õng ẹo”, không ăn nhập với chương trình… 

Ngoài ra, nhiều khán giả còn cho rằng cặp đôi Hương Giang – Mạc Văn Khoa đã “cứu” cả tập 12 vì nếu không có họ, các cố vấn còn lại đều khá “nhạt”.

VieChannel_Photos TAP 12 (4)
VieChannel_Photos TAP 12 (5)

Xem ra với một chương trình gây được tiếng vang và sự chú ý lớn như Người ấy là ai?, việc các cố vấn thể hiện thế nào trên sân khấu cũng khá áp lực và sẵn sàng có nguy cơ trở thành một con dao hai lưỡi. Người may mắn thì được khán giả thương, càng thêm nổi tiếng sau chương trình, nhưng cũng có những trường hợp bị chê bai, ném đá vô cùng đáng tiếc!

Theo Afamily & NALA