Người Ấy Là Ai: Mai Sương Quân Hồ

Người Ấy Là Ai?: Mai Sương – Quân Hồ lên hẳn báo nước ngoài, “NALA” được gọi là “The Bachelor” phiên bản Việt

Tập 13 “Người ấy là ai” mùa 2 đã chính thức khép lại với khoảnh khắc kết đôi thành công của cô nàng Mai Sương cùng anh chàng Quân Hồ. Không phụ lòng nữ chính đã “bật đèn xanh” từ trước, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định Độc thân.

Sau khi chương trình kết thúc, Quân Hồ và Mai Sương vẫn chăm chỉ tương tác cũng như giữ mối quan hệ thân thiết khiến con dân phải ghen tỵ

https://www.youtube.com/watch?v=u113nUnscow
Người ấy là ai: Màn lộ diện của Quân Hồ
Chuyện tình Quân Hồ - Mai Sương lên hẳn báo nước ngoài, Người ấy là ai được gọi là The Bachelor phiên bản Việt - Ảnh 2.
Quân Hồ và Mai Sương kết đôi thành công

Mới đây, câu chuyện của Quân Hồ và Mai Sương đã được một trang tin nước ngoài đăng tải với tiêu đề: “Cựu đạo diễn hình ảnh của Times, sinh viên Đại học Arkansas–Fort Smith nay đã trở thành ngôi sao truyền hình thực tế Việt Nam”. 

Được biết, Quân Hồ từng làm đạo diễn hình ảnh cho Arkansas Times từ năm 2017 đến 2018 sau khi tốt nghiệp đại học. Bên cạnh đó, trang tin còn gọi “Người ấy là ai” là một phiên bản Việt của “The Bachelor” đình đám nhưng được pha thêm một số yếu tố khác. Tập mới nhất thu về 7.7 triệu view trên YouTube nên trang tin nghĩ rằng show này khá hot.

Chuyện tình Quân Hồ - Mai Sương lên hẳn báo nước ngoài, Người ấy là ai được gọi là The Bachelor phiên bản Việt - Ảnh 3.
“Người ấy là ai” được gọi là “The Bachelor” phiên bản Việt
Chuyện tình Quân Hồ - Mai Sương lên hẳn báo nước ngoài, Người ấy là ai được gọi là The Bachelor phiên bản Việt - Ảnh 4.

Quân Hồ chia sẻ về bài báo: “Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác… Tôi cảm thấy mình cần phải bào chữa về việc làm “ngập lụt” trang cá nhân bằng những thông tin về “Người ấy là ai”, nhưng tôi cũng cần cho mọi người thấy tôi yêu và trân trọng những người giúp tôi có được như ngày hôm nay như thế nào. Mặc dù thời gian tôi làm việc ở Arkansas Times không lâu nhưng đó cũng là một phần mà tôi luôn tự nhủ mình không bao giờ được quên.

Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn khi có cơ hội gọi mọi người ở đó là đồng nghiệp, cố vấn và hơn tất cả là bạn bè. Vì vậy, điều này là dành cho tất cả các bạn. Cảm ơn vì những lời tử tế, cảm ơn vì những bài học, cảm ơn vì kinh nghiệm và cảm ơn về những ký ức mà tôi sẽ mãi mang theo bên mình trong suốt hành trình còn lại của cuộc đời. Yêu mọi người và hi vọng được gặp lại vào một ngày nào đó không xa”.

Theo Kenh14