Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính “Người ấy là ai” thi nhau chọn 2 anh em nhà này!

Tập 13 “Người ấy là ai” mùa 2 đã chính thức khép lại với khoảnh khắc kết đôi thành công của cô nàng Mai Sương cùng anh chàng Quân Hồ. Không phụ lòng nữ chính đã “bật đèn xanh” từ trước, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định Độc thân. 

Thổ lộ cùng nữ chính, Quân Hồ hồi hộp: “Khi em bước ra đây và em nhìn thấy Sương thì em đã quyết định là hôm nay, mình sẽ cố gắng hết mình. Em thì em không hoàn toàn quá tự tin vào bản thân mình. Kế hoạch của em là lên đây và là chính mình thôi! Còn câu trả lời là ở Sương”. Đáp lại chàng trai, Mai sương tự tin: “Em nghĩ đây là một sự lựa chọn đúng. Lúc đầu em là cô gái cá tính. Bây giờ em hơi nữ tính một chút”.

Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính Người ấy là ai thi nhau chọn 2 anh em nhà này! - Ảnh 2.
Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính Người ấy là ai thi nhau chọn 2 anh em nhà này! - Ảnh 3.
Quân Hồ kết đôi thành công với Mai Sương

Đối với khán giả yêu thích “Người ấy là ai” thì Quân Hồ không phải một gương mặt xa lạ khi anh chàng này từng xuất hiện trong tập 4 với vai trò trợ diễn cho anh trai Ngọc Hồ. Ngọc Hồ cũng là gương mặt được nữ chính Phương Phạm trao hoa ở vòng cuối cùng nhưng khi thân phận chính thức được lộ diện, chàng đạo diễn điển trai hóa ra đã có vợ và một bé trai kháu khỉnh.

Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính Người ấy là ai thi nhau chọn 2 anh em nhà này! - Ảnh 5.
Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính Người ấy là ai thi nhau chọn 2 anh em nhà này! - Ảnh 6.
Gia đình Ngọc Hồ

Quân Hồ khi đó đã cùng anh trai thể hiện tài năng múa kiếm trên sân khấu nhưng không ai nghĩ rằng có một ngày Quân Hồ sẽ trở thành ứng viên nam trong chương trình. Anh là đạo diễn hình ảnh, em là nhiếp ảnh gia kiêm chuyên viên thiết kế đồ họa, cả 2 đều điển trai lại tài năng nên chả trách đều được nữ chính trao hoa trong vòng cuối cùng.

Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính Người ấy là ai thi nhau chọn 2 anh em nhà này! - Ảnh 7.
Hai anh em trên sân khấu tập 4…
Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính Người ấy là ai thi nhau chọn 2 anh em nhà này! - Ảnh 8.
…tập 13…
Đẹp trai, tài giỏi, hèn gì nữ chính Người ấy là ai thi nhau chọn 2 anh em nhà này! - Ảnh 9.
…và ngoài đời

Chỉ có điều, Mai Sương “may mắn” hơn Phương Phạm một chút xíu vì Quân Hồ còn độc thân nhưng không sao vì Phương Phạm cũng đã được chọn lại 1 chàng trai khác phù hợp với mình rồi!

Theo Kenh14 và Người Ấy Là Ai