Xuất hiện bản cover Giàu Vì Bạn Sang Vì Sợ siêu ngang ngược, đổi lời tiếng Anh sang tiếng Việt và lộn lại đến MCK cũng phải khen “đỉnh”

Phải công nhận một điều, ngay từ sau vòng Bứt phá của Rap Việt, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ của MCK là một trong những tiết mục nổi bật nhất. Bản rap này không chỉ giúp học trò Karik chiến thắng các đối thủ khác để góp mặt vào đêm Chung kết mà còn đi muôn nơi – từ BXH HOT14 đến mạng xã hội.

Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ – MCK (Rap Việt)

Xuất hiện bản cover Giàu Vì Bạn Sang Vì Sợ siêu ngang ngược, đổi lời tiếng Anh sang tiếng Việt và lộn lại đến MCK cũng phải khen đỉnh - Ảnh 2.

Mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau về một phiên bản Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ độc lạ, đầy sáng tạo của một netizen. Không phải cover dạng thường, bạn nam này có quyết định táo bạo hơn khi thay đổi lyric trong bài: phần lời tiếng Anh thì đổi sang tiếng Việt, còn nếu là tiếng Việt thì đổi sang tiếng Anh. Cũng có thể gọi đây là bản rap Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ phiên bản “ngược lối”!

Xuất hiện bản cover Giàu Vì Bạn Sang Vì Sợ siêu ngang ngược, đổi lời tiếng Anh sang tiếng Việt và lộn lại đến MCK cũng phải khen đỉnh - Ảnh 3.

Dù mới chỉ đăng tải lên MXH vài giờ trước nhưng chiếc clip này nhanh chóng trở nên viral, lượt tương tác tăng chóng mặt

Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ phiên bản “ngược lối”

Điểm độc lạ và sáng tạo của phiên bản “ngược lối” này nằm ở chỗ các câu rap được đổi ngược ngôn ngữ không hề “giả trân” tí nào, mà nom nghe rất suông tai và lại còn hài hước nữa. 

Chẳng hạn, nếu MCK rap “Northside boys, bọn anh đến đây để get the bag. Fame so to, bọn anh làm sập cả internet. Yeah honey, thích quần áo đẹp bọn anh có Monkee” thì phiên bản “ngược lối” sẽ là “Hướng bắc trai, my crew come here to lấy một túi. Danh ta huge, DDOS đường truyền chỉ trong một tối. Đúng mật ong, want good clothes? My gang has Ngộ Không”.

Còn nếu MCK rap “Thích lên cả sóng truyền hình, đóng tune như T-pain. Mỗi tối thứ bảy là biến show Rap Việt thành cái minigame” thì sẽ được đảo lại thành “Like to be on TV, like T-đau though. Every Saturday we make this chương trình một trò chơi không lâu”.

Và tên của Thành Draw cũng được đổi thành “Thành Vẽ”…

Dù mới chỉ lan truyền trên mạng xã hội chưa đầy 1 ngày nhưng phiên bản “ngược lối” này đã thu về gần 20 nghìn lượt tương tác và hiển nhiên vẫn chưa dừng lại ở con số đó. Phiên bản này nhanh chóng đến tai của “chủ nhân” Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ. MCK cũng tỏ ra vô cùng thích thú, còn nhanh chóng chia sẻ lên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích: “Đỉnh”.

Xuất hiện bản cover Giàu Vì Bạn Sang Vì Sợ siêu ngang ngược, đổi lời tiếng Anh sang tiếng Việt và lộn lại đến MCK cũng phải khen đỉnh - Ảnh 5.

MCK cũng chia sẻ lại chiếc clip này kèm với lời khen ngợi

Nguồn: FB nhân vật – Clip: YouTube.

Xuất hiện bản cover Giàu Vì Bạn Sang Vì Sợ siêu ngang ngược, đổi lời tiếng Anh sang tiếng Việt và lộn lại đến MCK cũng phải khen đỉnh - Ảnh 6.

Theo Kenh14

Source: https://kenh14.vn/xuat-hien-ban-cover-giau-vi-ban-sang-vi-so-sieu-ngang-nguoc-doi-loi-tieng-anh-sang-tieng-viet-va-lon-lai-den-mck-cung-phai-khen-dinh-2020111110382038.chn